Nhanh tay nhận miễn phí tựa game 'hot' Total War Saga: TROY

0 Thanh Niên Online
Total War Saga: TROY sẽ miễn phí trong vòng 24 giờ đầu tiên trên Epic Game Store, sau đó trò chới sẽ trở về mức giá niêm yết bình thường. Do đó, các bạn game thủ đừng bỏ qua cơ hội "vàng" này nhé!
Total War Saga: TROY là hậu bản mới nhất của dòng game chiến thuật Total War lẫy lừng, trò chơi lấy bối cảnh huyền sử của trận đánh chiếm thành Troy, giữa hai thế lực Hy Lạp và người Trojan (được ghi chép trong thần thoại Hy Lạp cổ đại). Total War Saga: TROY là phiên bản đầu tiên của dòng game này lấy bối cảnh tại thời kỳ đồ đồng (khoảng từ năm 3.300 đến 1.200 TCN).
Do phải phục dựng trò chơi dựa trên giai đoạn đầy rẫy thần thoại giả tưởng, nên một dòng game mang tính chính sử như Total War (trừ hai phiên bản hợp tác với thương hiệu Warhammer) cũng phải tìm cách để lồng ghép khéo léo yếu "thần tiên". Trong Total War Saga: TROY vẫn sẽ tồn tại những vị thần nổi tiếng như Zeus, Hades,... nhưng chỉ đóng vai một thế lực siêu nhiên mà người chơi có thể thờ phụng để nhận "buff" hỗ trợ.
Nhanh tay nhận miễn phí tựa game 'hot' Total War Saga: TROY - ảnh 1
Ngoài ra, Total War Saga: TROY cũng hiện thực hóa khéo léo các anh hùng và quái vật trong thần thoại Hy Lạp. Chẳng hạn như quái vật đầu bò Minotaur thực tế chỉ là một gã lính to xác đội... xương sọ của một con bò hung dữ, hoặc Nhân Mã (Centaurs) thực chất là các đơn vị kỵ binh đặc biệt - do trong thời đại này kỵ binh chưa được sử dụng, mà chỉ có đơn vị lính Chariot sử dụng sức kéo của ngựa.
Chiến thuật đánh trận và bức tranh kinh tế của Total War Saga: TROY cũng khác biệt so với các phiên bản trước. Game không có đơn vị tiền tệ, thay vào đó, nền kinh tế vận hành dựa trên nguyên tắc trao đổi và tận dùng tài nguyên/hàng hóa. Các trận tránh của Total War Saga: TROY cũng sẽ thiếu vắng kỵ binh (như đã đề cập ở trên), nên vai trò của bộ binh sẽ trở nên quan trọng hơn hẳn so với các phiên bản trước.
Nhanh tay nhận miễn phí tựa game 'hot' Total War Saga: TROY - ảnh 2
Tuy nhiên, chi tiết khiến cái tên Total War Saga: TROY trở nên cực "hot" đến từ chiến lược phát hành của Epic Game Store. Theo đó, tựa game rất chất lượng này sẽ hoàn toàn miễn phí trong vòng 24 giờ đầu tiên, bạn chỉ cần đăng nhập vào Epic Game Store để nhận game và sở hữu vĩnh viễn. Sau 24g, Total War Saga: TROY sẽ trở lại với mức giá bán niêm yết. Đây có thể xem là "một lần chơi lớn" của Epic Games Store nhằm thu hút người dùng sang nền tảng phát hành game của họ.
Để nhận game, tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký tài khoản Epic Game Store, sau đó đăng nhập vào cửa hàng và nhận Total War Saga: TROY miễn phí theo đường dẫn sau.
Cần lưu ý là Total War Saga: TROY sẽ ra mắt vào 14 giờ (giờ BST), tương đương 20 giờ (giờ Hà Nội). Các độc giả hãy lưu ý để nhận game trong giai đoạn này nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm