Những bộ bài nên thử từ các tuyển thủ chuyên nghiệp tại giải Hearthstone Grandmasters

0 Thanh Niên Online
Hầu hết những bộ bài này đều được cập nhật theo bản cập nhật 17.0.2 của Hearthstone khi class Demon Hunter bị giảm sức mạnh.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Hiện tại, giải đấu Hearthstone Grandmasters đang diễn ra nên fan hâm mộ có thể theo dõi và ủng hộ những tuyển thủ mà mình ưa thích. Nhưng song song đó, giải đấu này cũng cung cấp hàng tá bộ bài thú vị mà mọi người có thể tham khảo để leo hạng.
Dù rằng mùa giải hiện tại chỉ mới khởi tranh, thế nhưng đã có khá nhiều bộ bài ấn tượng. Hầu hết những bộ bài của các tuyển thủ chuyên nghiệp đều được chỉnh sửa theo meta của Ashes of Outland. Ví dụ như các bạn có thể tham khảo bộ Zoolock của tuyển thủ Swidz, bộ bài này đã được cập nhật khá nhiều sau khi bản cập nhật 17.0.2 cân bằng class Demon Hunter mới tung ra khoảng thời gian gần đây.
Và sau đây là những bộ bài ấn tượng từ các tuyển thủ chuyên nghiệp đang thi đấu tại giải Hearthstone Grandmasters mà các bạn có thể tham khảo:
Zoo Lock của tuyển thủ Swidz
Những bộ bài nên thử từ các tuyển thủ chuyên nghiệp tại giải Hearthstone Grandmasters  - ảnh 2
Các bạn có thể copy đoạn mã này để tạo bộ bài tương tự trong Hearthstone: AAECAf0GAvyjA96+Aw4w9QXOB8IIiJ0DtZ8D/aQDvaYD/acD+a4DsLYDtbkDtrkDx7kDAA==
Skipper Warrior của tuyển thủ Surrender
Những bộ bài nên thử từ các tuyển thủ chuyên nghiệp tại giải Hearthstone Grandmasters  - ảnh 3
Các bạn có thể copy đoạn mã này để tạo bộ bài tương tự trong Hearthstone: AAECAQcCyAPerQMOFhyQA9QE1AjSpQP1qAPcqQPdrQOktgOrtgO7uQPAuQOcuwMA
Combo Demon Hunter của tuyển thủ Gallon
Những bộ bài nên thử từ các tuyển thủ chuyên nghiệp tại giải Hearthstone Grandmasters  - ảnh 4
Các bạn có thể copy đoạn mã này để tạo bộ bài tương tự trong Hearthstone: AAECAea5AwbtBfyjA666A8y6A8O8A9rGAwycAoe6A9e7A+C8A7rGA8fGA9nGA9TIA9XIA/LJA9vTA93TAwA=
Highlander Mage của tuyển thủ Jarla
Những bộ bài nên thử từ các tuyển thủ chuyên nghiệp tại giải Hearthstone Grandmasters  - ảnh 5
Các bạn có thể copy đoạn mã này để tạo bộ bài tương tự trong Hearthstone: AAECAf0EHooByQOrBMUEywTtBI0Ig5YDlpoDn5sDoJsDip4DoaEDwqED/KMDi6QDkqQD8qUDhKcD+qwD7K8D8K8DiLADkbEDhLYDjLYD4bYDjbsD3L4D3sQDAAA=
Rez Priest của tuyển thủ Languagehacker
Những bộ bài nên thử từ các tuyển thủ chuyên nghiệp tại giải Hearthstone Grandmasters  - ảnh 6
Các bạn có thể copy đoạn mã này để tạo bộ bài tương tự trong Hearthstone: AAECAa0GBtwB1pkD0aUDjrEDyL4DyMADDMkG0wrWCoKUA5mbA6GhA6+lA/KlA5mpA5+pA/KsA5O6AwA=
Hearthstone Grandmasters hiện đang kết thúc tuần thi đấu thứ 2 của mùa giải 2020. Những tuyển thủ tham gia giải đấu này sẽ giành suất thi đấu tại CKTG Hearthstone cũng như mang về tiền thưởng từ tổng số 11,7 tỉ đồng (500.000 USD).
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những bộ bài thú vị khác của Hearthstone trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.
Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Loạt game Final Fantasy đầy ắp những game JRPG hay nhất mọi thời đại, và Final Fantasy 10 cũng không ngoại lệ. Là tựa game cuối cùng do Squaresoft huyền thoại sản xuất trước khi Square sáp nhập với Enix, bước đột phá đầu tiên của Final Fantasy vào thế hệ thứ sáu của trò chơi là một thành công vang dội, trở thành một trải nghiệm tuyệt vời.
10 sai lầm nên tránh khi chơi Dota 2

10 sai lầm nên tránh khi chơi Dota 2

Những game thủ MOBA thâm niên là những người nghiêm túc và có kỹ năng cao nhất trên hành tinh. Các game thủ của Dota 2 thậm chí còn vượt trội hơn so với mức đó, vì đây là một trong những game có đòi hỏi kỹ năng khắc nghiệt nhất.