Những điều game thủ cần biết về luật Cày Thuê trong Free Fire

0 Thanh Niên Online
Bộ luật Cày Thuê này vừa được Garena thông qua nhằm mang lại một môi trường thi đấu công bằng, trong sạch cho cộng đồng.
Luật Cày Thuê này quy định rõ những hành vi sai trái mà game thủ không được làm như
Thông đồng - Những người chơi hợp tác với bất kì ai khác ngoài đồng đội kể cả những đối thủ ở đội khác nhằm lừa đảo hay giành lợi thế đều bị coi là thông đồng. Một số các hành vi thông đồng điển hình như là: Chơi không hết sức, cố ý thua, dàn xếp kết quả trận đấu để chia tiền thưởng hay nhận tín hiệu thông báo từ phía ngoài trận đấu.
Những điều game thủ cần biết về luật Cày Thuê trong Free Fire  - ảnh 1
Hack game – Sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game để chuộc lợi. Khai thác lỗi game – Lạm dụng lỗi game để chuộc lợi cá nhân hoặc tập thể. Cố ý nhìn vào màn hình khán giả hay điện thoại của người khác. Sử dụng vận động viên ngoài không có trong danh sách đăng ký. Tự động thoát trận đấu khi không có hiệu lệnh của ban tổ chức.
Những điều game thủ cần biết về luật Cày Thuê trong Free Fire  - ảnh 2
Mức phạt tiền dành cho các trường hợp vi phạm
Trong đó Garena còn quy định  việc cày thuê xếp hạng hoặc quảng bá việc cày thuê xếp hạng được liệt vào danh sách những điều cấm của Free Fire. Đối với những trường hợp cày thuê xếp hạng hoặc quảng bá việc cày thuê xếp hạng từ ngày 30.06.2019 trở về thời điểm hiện tại sẽ bị coi là vi phạm điều lệ của Garena Free Fire. Những game thủ cố tình vi phạm sẽ bị cấm tham gia vào các sự kiện cũng như giải đấu của Garena Free Fire. Tùy vào mức độ nghiêm trọng của hành vi, Ban tổ chức sẽ đưa ra các án phạt  như trừ  tiền thưởng từ 500 ngàn lên đến 15 triệu đồng, cấm thi đấu từ 03 tháng cho đến 12 tháng.
Ngoài ra, trong bộ luật này Garena con ban hành một số quy định của giải đấu, người/đội tuyển tham gia giải đấu... với những điều khoản cụ thể để cộng đồng game thủ nắm rõ.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.