Những khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong Fortnite: Battle Royale

3 Thanh Niên Online
Súng bắn tỉa luôn là một trong những công cụ cần thiết cho những ai muốn chinh phục 'top 1'.

Nếu số lượng người chơi chỉ còn khoảng 10 và vòng bo đang dần thu hẹp lại thì một trong những vũ khí hiệu quả nhất trong Fornite: Battle Royale sẽ là súng bắn tỉa. Vậy các bạn đã biết được nên chọn những khẩu súng  bắn tỉa nào hiệu quả nhất trong giai đoạn cuối trận hay không? Bài viết này sẽ liệt kê 3 khẩu súng bắn tỉa cực mạnh trong game.

Heavy Sniper Rifle

Sát thương: 150/157, số lượng đạn 1, thời gian thay đạn: 4.275 giây/4.05 giây

Những khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong Fortnite: Battle Royale - ảnh 1

Dù chỉ mới giới thiệu trong game cách đây không lâu, thế nhưng nó đã được đánh giá rất cao và là một trong những khẩu súng nhắm mạnh nhất trong Fornite. Heavy Sniper Rifle sẽ gây 150 hoặc 157 sát thương, dựa theo vũ khí thuộc dạng Epic hoặc Legendary.

Thậm chí đối với những công trình cũng bị phá hủy ngay lập tức nếu dính phải 1 phát bắn của nó. Và tất nhiên trong giai đoạn cuối trận thì việc phá hủy công trình của đối thủ luôn là ưu tiên số một nên chắc chắn đây là khẩu súng mà bất kì người chơi nào cũng cần sở hữu nếu muốn hạ gục đối thủ từ góc xa. Tuy nhiên thời gian thay đạn lại khá lâu nên các bạn cần phải nhắm bắn kĩ hơn.

Bolt Action Sniper Rifle

Sát thương: 105/110/116, số lượng đạn 1, thời gian thay đạn: 3.0 giây/2.8 giây/2.7 giây

Những khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong Fortnite: Battle Royale - ảnh 2

Khẩu súng này có khả năng bắn headshot cao gấp 2,5 lần, cao hơn so với những khẩu súng  này khác với chỉ số thông thường là 2 lần mà thôi. Họng súng dài cho phép đường bay đạn chính xác hơn và thậm chí có thể gây sát thương lên mục tiêu dù chỉ mới lộ một phần cơ thể.

Semi-Auto Sniper Rifle

Sát thương: 75/78, số lượng đạn 10, thời gian thay đạn: 2.5 giây/2.3 giây

Những khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong Fortnite: Battle Royale - ảnh 3

Với hộp súng gồm 10 viên, người chơi có thể liên tục nhắm bắn đối thủ bằng khẩu Semi-Auto Sniper Rifle. Thậm chí thời gian thay đạn cũng khá nhanh nên người chơi sẽ không gặp quá nhiều rắc rối trong giai đoạn này. Tuy nhiên cái gì cũng có cái giá của nó, nếu một khẩu súng bắn tỉa có khả năng bắn liên tục và thay đạn nhanh thì chắc chắn sát thương của nó cũng sẽ thấp hơn nhiều so với những khẩu súng nhắm khác.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Fornite: Battle Royale trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thiên Hương

Thiên Hương

Bắn lâu nhưng đạn mạnh nhất game, ez
Mạnh

Mạnh

Thích bắn khẩu bolt action hơn, chứ heavy sniper bắn lâu quá
Nam

Nam

Mỗi loại đều có ưu và nhược, tùy cách bắn mỗi người mà chọn sao cho hợp là được zòi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Loạt game Final Fantasy đầy ắp những game JRPG hay nhất mọi thời đại, và Final Fantasy 10 cũng không ngoại lệ. Là tựa game cuối cùng do Squaresoft huyền thoại sản xuất trước khi Square sáp nhập với Enix, bước đột phá đầu tiên của Final Fantasy vào thế hệ thứ sáu của trò chơi là một thành công vang dội, trở thành một trải nghiệm tuyệt vời.
10 sai lầm nên tránh khi chơi Dota 2

10 sai lầm nên tránh khi chơi Dota 2

Những game thủ MOBA thâm niên là những người nghiêm túc và có kỹ năng cao nhất trên hành tinh. Các game thủ của Dota 2 thậm chí còn vượt trội hơn so với mức đó, vì đây là một trong những game có đòi hỏi kỹ năng khắc nghiệt nhất.