Những mẹo hay để trở thành thiện xạ trong Call Of Duty: Mobile VN

0 Thanh Niên Online
Những mẹo dưới đây có thể xem là  lá bùa hộ mệnh để từ một người chơi mờ trở thành một thiện xạ “có máu mặt” trong bom tấn FPS Call Of Duty: Mobile VN sắp ra mắt.

Chỉ còn ít ngày nữa, bom tấn FPS Call Of Duty: Mobile VN sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam. Trong Call Of Duty: Mobile VN, người chơi có thể thấy mình sẽ được thỏa sức vẫy vùng trong các trận đấu súng góc nhìn thứ nhất, sử dụng hàng loạt vũ khí tối tân và hỏa lực hỗ trợ. Tuy nhiên, để trở thành một thiện xạ "gánh team", hãy cùng tham khảo vài mẹo dưới đây từ các cao thủ.

Dùng bom khói, vô hiệu hóa súng phòng thủ - Sentry Gun

Đây là loại vũ khí được đánh giá là khá mạnh (trong chế độ chơi Multiplayer), được đông đảo người chơi ưa dùng, tuy nhiên, nó sẽ không thể bắn trúng mục tiêu khi bị bom khói bao phủ. Để tránh bị tấn công, hãy thả bom khói, che tầm nhìn kẻ địch, thậm chí tận dụng thời cơ này tiêu diệt chúng luôn.

Bom khói còn có một tác dụng cực kỳ hữu ích là khiến máy bay không người lái - UAV  không thể xác định vị trí. Giả định, kẻ địch trong phạm vi của bom khói thì chắc chắn UAV của ta khó lòng nhận thấy vị trí chính xác của mục tiêu.

Tăng tầm nhìn trong thi đấu Multiplayer bằng biểu cảm

Khi nhân vật thực hiện các biểu cảm sẽ có khả năng nhìn được các vị trí khuất, xa, khó nhìn mà đối với góc nhìn thứ nhất không thể thực hiện được. Điều này khá thú vị, nó sẽ giúp người chơi xác định chính xác mục tiêu, và dễ dàng tấn công.

Những mẹo hay để trở thành thiện xạ trong Call Of Duty: Mobile VN - ảnh 1

Phát huy sức mạnh của hệ thống phòng vệ - Trophy System

Được xem là hệ thống phòng thủ cực kỳ hiệu quả (đặc biệt trong Chiếm cứ điểm và Đặt bom), Trophy System trở thành món đồ chơi không thể thiếu của mỗi chiến binh. Mỗi Trophy System có khả năng chặn đứng 2 đòn tấn công trước khi biến mất, thiết bị này còn được xem là khắc tinh của các loại vũ khí như lựu đạn, tên lửa, War Machine – súng phóng lựu đạn, Sparrow – kỹ năng điều hành.

Những mẹo hay để trở thành thiện xạ trong Call Of Duty: Mobile VN - ảnh 2

Kích hoạt VTOL trong chế độ Tranh đoạt - HardPoint để tăng Scorestreaks từ 100-125

Đặc biệt, với VTOL – “quái vật trên không” tấn công bằng đạn và tên lửa như vũ bão thì Trophy System có thể chặn được ít nhất là hai đòn tấn công ban đầu. Tuy nhiên, hãy lưu ý là tuyệt đối không nên giẫm, nằm lên Trophy System bởi sẽ vô hiệu hóa khả năng chống đỡ của thiết bị này đối với tên lửa định vị - Predator Missile.

Tận dụng súng ngắm để bắn xuyên qua nhiều mục tiêu

Đây chính là kỹ năng và là chiến thuật khiến nhiều kẻ địch ái ngại. Có thể là 3,4, thậm chí là 5 mục tiêu, và như vậy, người chơi sẽ rút ngắn thời gian tích lũy điểm hạ gục đối phương.

Dùng chiêu “gậy ông đập lưng ông” với 1 Drone Truy Sát - Hunter Killer Drone

Như đã biết, việc bắn hạ loại vũ khí tự động tìm diệt này dường như bất khả thi, tuy nhiên một mẹo nhỏ cho người chơi là có thể triệt hạ chiếc máy bay này bằng chính nó. Kiểu vũ khí “gậy ông đập lưng ông” như thế này sẽ cực kỳ hiệu quả trong các trận đấu.

Những mẹo hay để trở thành thiện xạ trong Call Of Duty: Mobile VN - ảnh 3

Tăng điểm thưởng - Scorestreaks bằng cách kích hoạt VTOL

Thông thường mỗi mục tiêu sẽ nhận 18 điểm, tuy nhiên nếu trong HardPoint thì mỗi mục tiêu trong cứ điểm sẽ nhận 100-125 điểm.   

Tận dụng kẽ hở bên dưới gầm xe buýt trong bản đồ thi đấu Nuketown

Điều này giúp người chơi vừa hạn chế được tầm nhìn của đối phương, đồng thời cũng tăng khả năng tiêu diệt chúng cao hơn.

Tất nhiên, mỗi game thủ cũng sẽ tích lũy được những bí kíp và mẹo hay khác nhau trong quá trình chiến đấu, vì vậy, hãy kết hợp tất cả chúng lại để cùng đồng đội giành được những chiến thắng tuyệt vời. Và đừng quên rằng Call Of Duty: Mobile VN sẽ mở cửa thử nghiệm từ ngày 14.4 - 16.4 sắp tới với nhiều sự kiện thú vị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm