Overwatch: Blizzard rộng lượng tặng trang phục D.Va Nano-Cola hoàn toàn miễn phí

3 Thanh Niên Online
Tuy nhiên, các bạn cần phải thắng 9 trận đấu trong bất kì chế độ chơi nào mới được nhận thưởng.
Overwatch
Cách đây 1 tuần, Blizzard đã giới thiệu phim ngắn Overwatch kể về cuộc sống game thủ chuyên nghiệp cũng như sự tận tình bảo vệ người dân Busan của D.Va cực kì ấn tượng.

Không chỉ dừng lại tại đó, Blizzard còn tung ra một sự kiện khá thú vị liên quan tới D.Va. Đó chính là tặng trang phục D.Va Nano-Cola miễn phí dành cho mọi người. Nhưng tất nhiên các nhà phát triển cũng đã thêm vào sự kiện song song để khiến phần thưởng này có giá trị hơn.

Yêu cầu khá đơn giản, dựa theo số trận thắng bất kì trận đấu nào trong chế độ chơi Quick Play, Arcade hay Competitive Play sẽ có phần thưởng tương ứng. 3 trận thắng người chơi sẽ nhận được ‘bình xịt’ D.Va, 6 trận sẽ là ‘biểu tượng người chơi’ và 9 trận thắng sẽ nhận được trang phục thuộc độ hiếm epic là Nano-Cola D.Va hoàn toàn miễn phí.

Hơn thế nữa, Blizzard còn tặng thêm những ‘bình xịt’ trong game cực kì độc đáo và đẹp mắt của vị tướng đỡ đòn này nếu theo dõi các streamer trên trang Twitch.tv. Thời gian theo dõi stream càng lâu thì phần thưởng của game thủ càng nhiều. Tuy nhiên cũng nên lưu ý rằng các bạn cần phải liên kết tài khoản Blizzard của mình với tài khoản Twitch mới nhận thưởng được nhé!

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Overwatch trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðổng

Ðổng

cứ vô đấu thường kiếm đủ 9 trận thắng cho chắc cú :))
Thành Tú

Thành Tú

không biết cày kịp ko, dạo này bận sấp mặt :'(
Hoài

Hoài

Tới ngày 10.9 lận, lo giề

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Loạt game Final Fantasy đầy ắp những game JRPG hay nhất mọi thời đại, và Final Fantasy 10 cũng không ngoại lệ. Là tựa game cuối cùng do Squaresoft huyền thoại sản xuất trước khi Square sáp nhập với Enix, bước đột phá đầu tiên của Final Fantasy vào thế hệ thứ sáu của trò chơi là một thành công vang dội, trở thành một trải nghiệm tuyệt vời.
10 sai lầm nên tránh khi chơi Dota 2

10 sai lầm nên tránh khi chơi Dota 2

Những game thủ MOBA thâm niên là những người nghiêm túc và có kỹ năng cao nhất trên hành tinh. Các game thủ của Dota 2 thậm chí còn vượt trội hơn so với mức đó, vì đây là một trong những game có đòi hỏi kỹ năng khắc nghiệt nhất.