Overwatch: Top 5 nhân vật không thể thay thế trong chế độ Uprising

0 Thanh Niên Online
Các cấp độ khó nhất của Uprising đang thật sự khiến nhiều game thủ Overwatch đau đầu, trong đó, lựa chọn đội hình chuẩn mực là bài toán nan giải nhất.
Chính thức cập nhật vào ngày 12.4, chế độ Uprising đang khiến cộng đồng Overwatch toàn cầu phát cuồng, cùng kề vai sát cánh chiến đấu với lũ người máy AI nhằm chinh phục các cấp độ khó nhất. Do sự kiện này chỉ mở trong một thời gian giới hạn nhất định, nên đối với nhiều game thủ, Uprising đang là phần chơi được ưu tiên hàng đầu ở thời điểm hiện tại.
Dù là "người đấu với máy", nhưng độ khó của Uprising hoàn toàn có thể khiến bạn nản lòng, đặc biệt ở những cấp từ Expert trở lên. Trong đó, việc lựa chọn đội hình 4 người sao cho chuẩn mực, yểm trợ và bổ khuyết tốt cho nhau là ưu tiên quan trọng nhất.
Dựa trên cuộc khảo sát được thực hiện trên diễn đàn chính thức của Overwatch, Thanh Niên Game xin được tổng hợp danh sách các nhân vật có tỉ lệ thắng cao nhất trong chế độ Uprising (theo hồi báo của game thủ), và do đó, xứng đáng để bạn tham khảo lựa chọn khi "bày binh bố trận". Và thành thật chia buồn với một số lượng lớn game thủ, danh sách này không có Genji, McRee hay Widowmaker.
 

Bastion

 
Bastion - "Sát thủ đồ điện tử"
Không một vị tướng nào khác trong Overwatch có thể đối đầu với lũ robot tại King's Row tốt bằng chính gã... robot Bastion. Sát thương khủng, liên tục, độ chính xác cao... Bastion ở dạng súng máy là tử thần đối với các kẻ địch AI vô tri vô giác. Tất cả những điều bạn cần làm là giữ vị trí tốt, và luôn luôn giao tiếp liên tục với tanker và healer của bạn.

Mercy

Overwatch: Top 5 nhân vật không thể thay thế trong chế độ Uprising - ảnh 2
Đừng bao giờ đặt chân đến King's Row mà không có Mercy
RaikoArt
Hồi máu, tăng sát thương và quan trọng nhất là hồi sinh toàn đội. Mercy trong các trận đấu phổ thông lẫn đấu rank hiệu quả như thế nào, thì cô nàng cũng cực kỳ hữu dụng như thế ấy trong Uprising.

Orisa

Orisa là một trong những tanker gây sát thương "khủng" nhất trong Uprising
Ngoài việc sở hữu một trong những tấm khiên chắn tốt nhất trong trò chơi, Orisa có đủ độ "trâu bò" để sắm vai tanker, tạo khoảng trống cho các đồng đội vậy sát thương. Bên cạnh đó, cả hai chế độ bắn của Orisa cũng cực kỳ hiệu quả trong Uprising, do kẻ địch có xu hướng di chuyển chậm, dễ đoán và đi theo nhóm.

Reinhardt

Toàn diện và đa năng, Reinhardt quá mạnh trong Uprising
Nếu không thể ráp Orisa vào đội hình của bạn, thì Reinhardt là sự lựa chọn bắt buộc nếu như muốn sống sót ở cấp độ khó. Không bàn đến tấm chắn, sát thương tốt và Ultimate quá ư hữu dụng, Reinhardt còn có một lợi thế ẩn rất đặc biệt trong Uprising: chiêu lao đến có thể phá vỡ giáp của loại robot "trâu bò" nhất, cũng như đẩy lùi được chủng loại robot "ôm bom" trong nhiệm vụ bảo vệ Payload.

Sombra

Sombra hack sạch sẽ các nhân vật robot xuất hiện trong Uprising
Với khả năng hack và làm tê liệt các đối thủ cấu thành từ máy móc, Sombra hoàn toàn có thể vô hiệu hóa các mục tiêu robot khủng (robot chủng loại Bastion, robot sở hữu tấm chắn dày) trong vài giây quý giá, giúp đồng đội kết liễu hoặc ổn định lại đội hình. Ngoài ra, khả năng tàng hình giúp Sombra bảo vệ được chính mình, đủ thời gian lựa "góc đẹp" để ném quả EMP quý như vàng trong chế độ Uprising. 
Dĩ nhiên, đây chỉ là những sự lựa chọn mang tính phổ biến nhất trong cộng đồng Overwatch. Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra công thức của riêng mình để "về nước"thử thách cực khó mà Blizzard đặt ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm