Riot giới thiệu tính năng công thức ghép trang bị trong Đấu Trường Chân Lý

1 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, tính năng mới này sẽ xuất hiện tại phiên bản 10.16 của Đấu Trường Chân Lý.
Liên Minh Huyền Thoại
Trong Đấu Trường Chân Lý, để giành chiến thắng thì ngoài việc kiếm được đội hình mạnh và quân cờ nhiều sao thì người chơi cũng cần phải có được trang bị xịn. Tuy nhiên trong quá trình nhận hằng tá trang bị trong suốt các vòng, người chơi sẽ cần phải học thuộc công thức, cài phần mềm hỗ trợ hoặc ít nhất mở sẵn trang web có công thức để tiện hơn trong việc ghép trang bị.
Điều này đã khiến không ít người chơi Đấu Trường Chân Lý cảm thấy gặp không ít phiền phức và khó khăn. Chính vì vậy Riot Games đã có kết hoạch tung tính năng công thức ghép trang bị trong game
Riot giới thiệu tính năng công thức ghép trang bị trong Đấu Trường Chân Lý - ảnh 2
Theo chia sẻ của Stephen “Mortdog” Mortimer, đội trưởng thiết kế Đấu Trường Chân Lý, thì tính năng công thức ghép trang bị sẽ có mặt tại phiên bản 10.16. Tất cả những gì người chơi cần làm đó là nhấn chuột phải vào trang bị sẽ xuất hiện một bảng công thức ghép đồ của trang bị đó. Nhờ vậy người chơi sẽ tiện nghiên cứu ghép đồ ngay trong game mà không cần phải tốn công như trước.
Ngoài việc giới thiệu tính năng hiện công thức ghép đồ, Đấu Trường Chân Lý cũng được chỉnh sửa sức mạnh các tộc/hệ. Kể cả tướng bao gồm Gangplank, Riven và Zed cũng sẽ được cân thay đổi trước khi cập bến máy chủ chính thức vào tuần sau.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Đấu Trường Chân Lý trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.
Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Loạt game Final Fantasy đầy ắp những game JRPG hay nhất mọi thời đại, và Final Fantasy 10 cũng không ngoại lệ. Là tựa game cuối cùng do Squaresoft huyền thoại sản xuất trước khi Square sáp nhập với Enix, bước đột phá đầu tiên của Final Fantasy vào thế hệ thứ sáu của trò chơi là một thành công vang dội, trở thành một trải nghiệm tuyệt vời.
10 sai lầm nên tránh khi chơi Dota 2

10 sai lầm nên tránh khi chơi Dota 2

Những game thủ MOBA thâm niên là những người nghiêm túc và có kỹ năng cao nhất trên hành tinh. Các game thủ của Dota 2 thậm chí còn vượt trội hơn so với mức đó, vì đây là một trong những game có đòi hỏi kỹ năng khắc nghiệt nhất.