VLTK Mobile: Game thủ cần lưu ý khi update phiên bản Thiên Long Đoàn Thị

2 Thanh Niên Online
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đã thông báo sẽ ra mắt phiên bản Thiên Long Đoàn Thị vào ngày mai 4.6.

Mới đây, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đã công bố thời điểm ra mắt phiên bản Thiên Long Đoàn Thị vào ngày 4.6 tới. Điểm nhấn của phiên bản này chính là việc ra mắt môn phái thứ 19 của trò chơi: Đoàn Thị Đại Lý; đồng thời cập nhật kiểu hình nữ cho Tiêu Dao cũng như ra mắt một số tính năng mới.

VLTK Mobile: Game thủ cần lưu ý khi update phiên bản Thiên Long Đoàn Thị - ảnh 1

Theo đó, từ hôm nay (3.6), các game thủ đã có thể download sớm bản cập nhật (đối với file .APK), tuy nhiên để tránh các lỗi phát sinh khi vào game, cần lưu ý những điểm sau đây.

File APK phiên bản mới

File APK phiên bản mới: Sẽ cập nhật tại trang chủ VLTK Mobile từ 18:00 ngày 3.6. Đối với file APK, game thủ có thể tải về trước để dự phòng trường hợp đường truyền mạng không ổn định.

File APK phải gỡ bỏ phiên bản cũ mới có thể cài đặt bản mới, đồng thời chỉ nên cài đặt từ sau 05:00 ngày 4.6 (nếu cài đặt trước sẽ không thể vào game phiên bản cũ).

Cập nhật tại CH Play và Apple Store

Bản cập nhật trên CH Play và App Store: Sẽ xuất hiện từ sau 23:00 ngày hôm nay 3.6 (thời gian có thể thay đổi khác nhau tùy theo khu vực). Đối với việc cập nhật game từ CH Play hoặc App Store: Game thủ chỉ nên cập nhật từ sau 05:00 ngày 4.6 (nếu cập nhật trước sẽ không thể vào game phiên bản cũ).

VLTK Mobile: Game thủ cần lưu ý khi update phiên bản Thiên Long Đoàn Thị - ảnh 2

Game thủ nên tắt chế độ cập nhật tự động của thiết bị để tránh trường hợp trò chơi tự động cập nhật, đồng thời nên xóa các phần mềm thứ 3 để tránh xung đột, phát sinh lỗi cài đặt. Sau khi bảo trì cập nhật phiên bản mới hoàn tất, nếu chưa cập nhật khi vào game sẽ nhận được thông báo dẫn đến trang sản phẩm tại CH Play hoặc App Store.

Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về phiên bản mới Thiên Long Đoàn Thị của VLTK Mobile tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đoàn Hùng

Đoàn Hùng

Đến gìờ tôi chưa câp nhật đc nữa.là vì sao?
Phương ky

Phương ky

Cặp nhật xong vô game nó quăng ra là bị lỗi gì

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm