2 lý do khiến game thủ không thể bỏ qua Thiên Dụ

0
Hệ thống tạo nhân vật vô cùng chi tiết và khả năng bay lượn là những tính năng nổi bật của "Aion Trung Quốc".

Là một game MMORPG được phát triển bởi hãng Netease với cơ chế chiến đấu liên hoàn đẹp mắt và linh hoạt, đặc biệt hệ thống cánh và tính năng bay là một trong những điểm nhấm mạnh làm thu hút game thủ. Thiên Dụ được thừa hưởng và phát triển từ các game đình đám đi trước như AION, Blade and Soul, Tera Online... tuy vậy vẫn có nét đăc trưng mới lạ của riêng game .

Hệ thống tạo nhân vật chi tiết

Một trong các điểm nhấn của game chính là hệ thống tạo hình nhân vật rất chi tiết và nhiều tùy chọn mới lạ, để người chơi có thể thỏa sức bay bổng trí tưởng tượng của mình trong quá trình tạo nhân vật.


Hệ thống tạo hình nhân vật và class.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên khi người chơi đăng nhập vào màn hình tạo hình nhân vật, Netease đã hớp hồn game thủ với thiết kế lộng lẫy cùng các đoạn phim về cội nguồn của từng lớp nhân vật.

2 lý do khiến game thủ không thể bỏ qua Thiên Dụ - ảnh 1

Màn hình hệ thống tạo hình nhân vật và class.


Có thể nhận thấy rằng hệ thống tùy chọn thiết kế nhân vật của Thiên Dụ rất chi tiết và nhiều lựa chọn từ dáng vóc, màu da, tóc, v.v... Đặc biêt các chi tiết về kiểu tóc, mắt, mũi, miệng và khuôn mặt đều có rất nhiều mức thiết kế và mẫu để người chơi có thể tùy chọn tạo hình khuôn mặt theo ý muốn của mình.

2 lý do khiến game thủ không thể bỏ qua Thiên Dụ - ảnh 2

2 lý do khiến game thủ không thể bỏ qua Thiên Dụ - ảnh 3 2 lý do khiến game thủ không thể bỏ qua Thiên Dụ - ảnh 4

Tùy chọn mẫu tóc cho nhân vật, kiểu dáng và màu da khuôn mặt, biểu cảm và cảm xúc của nhân vật nam/ nữ.

Không chỉ dừng ở các chi tiết thiết kế cho khuôn mặt mà Thiên Dụ còn phát triển thêm nhiều tùy chọn cho phần thiết kế cơ thể và dáng vóc nhân vật. Sau khi tạo hình các chi tiết cơ bản xong, người chơi có thể thử mặc các bộ trang phục khác nhau lên nhân vật mà minh vừa tạo để xem có thích hợp với phong cách thời trang mà mình thích hay không.

2 lý do khiến game thủ không thể bỏ qua Thiên Dụ - ảnh 5 2 lý do khiến game thủ không thể bỏ qua Thiên Dụ - ảnh 6

Trang phục nhân vật tanker nam/ nữ.

Tha hồ bay lượn


Khi đạt cấp độ nhất định và hoàn thành chuỗi nhiệm vụ tuyến tính, game thủ sẽ "mọc cánh" và tha hồ thưởng ngoạn cảnh đẹp trong thế giới tiên hiệp của Thiên Dụ.

Ngoài ra với mỗi chủng tộc mà người chơi lựa chọn sẽ có một đôi cánh riêng cho chủng tộc đó, đây cũng là một điểm làm game thủ thích thú. Hệ thống cánh và tính năng bay đẹp mắt trong game sẽ thay đổi tùy theo mỗi cấp độ của nhân vật.

 2 lý do khiến game thủ không thể bỏ qua Thiên Dụ - ảnh 7

Cánh trong cash shop của game.

Bên cạnh các đôi cánh cơ bản, người chơi cũng có thể mua các đôi cánh đẹp và lộng lẫy hơn trong hệ thống cash shop, hay săn các quà tặng sự kiện.

Để tham gia Thiên Dụ phiên bản tiếng Trung Quốc, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm