24 giờ đầu tiên, Thiên Thư thu hút hơn 120.000 game thủ

0
Khai mở 16 server chỉ trong 24 giờ và luôn phải đối mặt với tình trạng đông nghìn nghịt người chơi, webgame nhập vai kiếm hiệp 2D Thiên Thư đã đón hơn 120.000 game thủ tham gia.

Vào 10 giờ sáng ngày 22.9, webgame nhập vai kiếm hiệp 2D Thiên Thư chính thức mở cửa để game thủ thỏa sức trải nghiệm. Lễ ra mắt game còn có sự xuất hiện của ca sĩ Hải Băng - đại diện hình ảnh game Thiên Thư – trong buổi DJ party tại trụ sở NPH.  

Người chơi “đông như quân Nguyên”

Ngay khi máy chủ đầu tiên của Thiên Thư khai mở, game đã gặp tình trạng “tắc đường”. Đa phần người chơi đều háo hức, mong muốn trở thành người đầu tiên đặt chân vào vùng đất Thiên Thư, vì vậy tính trạng “đầy” server, lag, dis, khó đăng nhập gần như không thể tránh khỏi.

 24 giờ đầu tiên, Thiên Thư thu hút hơn 120.000 game thủ - ảnh 1

Đông đảo game thủ đổ vào Thiên Thư

Tình trạng này chỉ xảy ra ở các máy chủ mới và kéo dài trong 3 giờ đầu game ra mắt. Đến buổi chiều cùng ngày, mọi việc của Thiên Thư đều khá “xuôi chèo mát mái”. Trong 24 giờ mở cửa đầu tiên, cứ trung bình 1,5 giờ lại có một máy chủ mới được khai mở. Cuộc tranh đoạt Thiên Thư định thiên hạ đã có hơn 120.000 anh hùng hào kiệt tham gia.

 24 giờ đầu tiên, Thiên Thư thu hút hơn 120.000 game thủ - ảnh 2

Game thủ ồ ạt tham gia đoạt Thiên Thư định thiên hạ ngày Close Beta

Theo chia sẻ từ phía ban điều hành game, một số khó khăn nhỏ ở nhiệm vụ đánh thổ phỉ, cày cấp dưới 20 hay game lag đã được khắc phục hoàn toàn, người chơi đã thuận lợi hơn trong quá trình trải nghiệm game.

 24 giờ đầu tiên, Thiên Thư thu hút hơn 120.000 game thủ - ảnh 3

Nhiệm vụ diệt thổ phỉ chiếm khá nhiều thời gian của game thủ vì người chơi quá đông

Hiện tại, Thiên Thư đang tiếp tục các hoạt động “chăm sóc tận răng” và ưu đãi tràn ngập cho người chơi nhân dịp game mở cửa. Chỉ trong sáng ngày 22.9 đã có ít nhất 100.000 code tân thủ và VIP được phát tặng người chơi. Dự kiến, trong tuần đầu Close Beta, Thiên Thư sẽ “bung xòe” hàng loạt các chương trình hỗ trợ để game thủ trải nghiệm game thuận lợi nhất như quà hot ngày mở máy chủ, 3 ngày đầu “hốt” Vàng với hoạt động ghép chữ “Thiên Thư Thế Giới”, 7 ngày “đầu tư tài chính” nhận quà khủng...

Hải Băng quẩy tung VNG mừng Thiên Thư mở cửa

Chào mừng Thiên Thư Close Beta, ca sĩ Hải Băng – đại diện hình ảnh của game – đã có buổi DJ Party tưng bừng vào 12 giờ cùng ngày tại trụ sở Nhà phát hành VNG. Trong buổi giao lưu, cô ca sĩ xinh đẹp đã trổ tài 2 trong 1 khi vừa hát ca khúc “Cảm giác Thiên Thư” dành riêng cho game vừa mix nhạc vô cùng sôi động.

 24 giờ đầu tiên, Thiên Thư thu hút hơn 120.000 game thủ - ảnh 4

Hải Băng trình bày ca khúc “Cảm giác Thiên Thư” dành riêng cho game

 24 giờ đầu tiên, Thiên Thư thu hút hơn 120.000 game thủ - ảnh 5

Trổ tài DJ cực đỉnh tại buổi ra mắt game

Ngoài buổi DJ Party, Hải Băng sẽ đồng hành cùng nhiều hoạt động khác gắn liền với game Thiên Thư. Dự kiến, trong thời gian tới, Hải Băng sẽ đánh giải, quay phim nói về Thiên Thư với tư cách là game thủ, chụp một số bộ ảnh đại diện game,…

Với số lượng người chơi cứ ồ ạt đổ vào game liên tục, ban điều hành đã phải khai mở thêm nhiều server để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của game thủ. “Phá vỡ mọi giới hạn webgame hiện nay” có lẽ không phải là một kỳ vọng quá xa vời. Đến 14 giờ hôm nay - 23.9, Thiên Thư đã mở đến server thứ 19.

Một số hình ảnh khác của Thiên Thư trong ngày đầu Close Beta:

24 giờ đầu tiên, Thiên Thư thu hút hơn 120.000 game thủ - ảnh 6 

24 giờ đầu tiên, Thiên Thư thu hút hơn 120.000 game thủ - ảnh 7 

24 giờ đầu tiên, Thiên Thư thu hút hơn 120.000 game thủ - ảnh 8 

24 giờ đầu tiên, Thiên Thư thu hút hơn 120.000 game thủ - ảnh 9 

 24 giờ đầu tiên, Thiên Thư thu hút hơn 120.000 game thủ - ảnh 10

24 giờ đầu tiên, Thiên Thư thu hút hơn 120.000 game thủ - ảnh 11 

Trải nghiệm webgame Thiên Thư tại http://tt.360game.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.