2U chính thức tạm biệt game thủ Việt

0
Sau hơn 2 năm vận hành, game nhảy 2U - từng được xem là đối thủ Audition - đã chính thức chia tay game thủ Việt.

Được nhà phát hành VNG ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 28.8, 2U gây ấn tượng nhờ lối chơi trẻ trung và đồ họa đáng yêu, thích hợp cho mọi đối tượng game thủ. Trò chơi cũng có rất nhiều điểm tương đồng với Audition - kẻ thống trị dòng game âm nhạc, game nhảy tại Việt Nam. 

game nhay 2u

Tuy nhiên, trong khi Audition trải qua nhiều đợt cập nhật và vẫn đang sống khá tốt, thì 2U lại lâm vào tình cảnh trái ngược. Lượng người chơi của game ngày càng giảm sút, mặc cho những nỗ lực cứu vớt thông qua event, hoạt động cộng đồng,... mà nhà phát hành liên tục tổ chức. 

Điều gì đến cũng phải đến, mới đây fanpage của 2U đã treo thông báo chính thức về việc dừng vận hành game. Cụ thể, trò chơi đã đóng hệ thống nạp Zing xu vào ngày 1.10, hỗ trợ người chơi chuyển đổi sang webgame bắn súng Gunny vào ngày 16.10, trước khi chính thức ngừng vận hành game vào ngày 31.12. 

game nhay 2u

Lời chia tay tiếc nuối

Khá nhiều game thủ đã bày tỏ sự tiếc nuối về cuộc chia tay của 2U, đặc biệt với những ai đã gắn bó với trò chơi dễ thương, nhẹ nhàng này suốt 2 năm qua. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.