3 lý do Kiếm tung sẽ là "làn gió mới" cho làng game Việt

0
Trong bối cảnh làng game Việt ngập tràn các loại webgame thì sự xuất hiện của Kiếm tung được kỳ vọng sẽ mang lại những nét tươi mới và hấp dẫn.

3 lý do Kiếm tung sẽ là "làn gió mới" cho làng game Việt - ảnh 1

 Webgame 3D thế hệ mới

Khác với các webgame cùng dòng trên thị trường, Kiếm tung được các trang tin uy tín của làng game Trung Quốc mệnh danh là webgame 3D thế hệ mới. Trò chơi được tích hợp các công nghệ tiên tiến cho phép chạy trên cả nền tảng web hay dùng bộ cài mà chất lượng đồ họa không đổi giữa các nền tảng.

3 lý do Kiếm tung sẽ là "làn gió mới" cho làng game Việt - ảnh 2 

Ngoài ra, Kiếm tung còn được tích hợp các công nghệ giúp tối ưu hóa kết nối, giảm thiểu tình trạng lag, khó kết nối, đứt mạng. Nhờ đó, tốc độ load của Kiếm tung có thể nói là ngang ngửa so với các webgame 2D. Phần giao diện của game cũng được tối ưu hóa tối đa, cho phép chuyển đổi camera qua lại giữa 3D và 2.5D một cách thuận tiện, giúp game thủ có thể thích nghi dễ dàng.

Gameplay hấp dẫn

Kiếm tung là sản phẩm được nhà phát triển nghiên cứu kỹ lưỡng từ các hành vi người dùng trong các webgame cùng thể loại. Nhờ đó, trò chơi tập trung phát triển các tính năng phù hợp với game thủ như cường hóa một lần, tiến hóa linh thú, cánh bảo vệ, các hoạt động theo giờ phục vụ nhu cầu giải trí cả ngày của game thủ, nhiệm vụ hàng ngày để người chơi treo máy khi bận.

Hệ thống PvP cũng được nghiên cứu cẩn thận để vừa tạo ra sự phấn khích cho người chơi, vừa ngăn cản tình trạng “tội phạm” gia tăng. Trò chơi cho phép PK tự do ở một số map, đổi lại người chơi có thể nằm trong diện Ác nhân và bị người khác truy sát.

3 lý do Kiếm tung sẽ là "làn gió mới" cho làng game Việt - ảnh 3 

Không chỉ xây dựng hệ thống tính năng sẵn có, Kiếm tung vẫn luôn được nhà phát triển nghiên cứu để bổ sung tính năng mới, làm mới giao diện, cân bằng hóa các vật phẩm, lớp nhân vật.

Nhà phát hành nói không với chiêu trò

Trong khi nhiều NPH tại Việt Nam đang chạy theo những chiêu trò "sốc - sex - sến" thì VIGO với kinh nghiệm vận hành game 3D lại tuyên bố sẽ nói không với các chiêu trò này. VIGO trước đây đã có kinh nghiệm vận hành Huyền thoại anh hùng và Chiến binh định mệnh, từ đó, đang khá tự tin sẽ hoàn toàn đủ khả năng để phát hành Kiếm tung.

3 lý do Kiếm tung sẽ là "làn gió mới" cho làng game Việt - ảnh 4 

Không những vậy, theo tiết lộ trong hợp đồng thương thảo đưa Kiếm tung về nước, VIGO sẽ dành khoản tiền khủng để xây dựng cộng đồng, nâng cấp hệ thống, các phần thưởng giá trị dành tặng người chơi và các chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Đây có thể coi là tín hiệu lạc quan đối với game thủ Việt trong bối cảnh không ít game trên thị trường đang lâm vào tình trạng “ăn xổi” và thờ ơ với cộng đồng.

 3 lý do Kiếm tung sẽ là "làn gió mới" cho làng game Việt - ảnh 5

Trang chủ: http://kiemtung.vigo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gameKiemTung

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.