360Game bất ngờ đóng cửa webgame Bạo Phong

0
Sau hơn nửa năm vận hành, 360Game cũng đã phải "dừng cuộc chơi" của webgame Bạo Phong trong làng game Việt vào ngày 29.2 tới đây...

Ra mắt game thủ vào tháng 6.2015 và chính thức beta vào tháng 7.2015, Bạo Phong được coi là "đứa con cưng" của 360Game khi được chăm chút kỹ lưỡng và quảng bá tương đối rầm rộ. Phiên bản tiếng Anh của trò chơi cũng tỏ ra "hút khách" tại thị trường Âu - Mỹ, cho tới khi chính thức ra mắt ở nước ta, Bạo Phong được coi là webgame Ma ảo đầu tiên xuất hiện.

Chính vì vậy mà trò chơi này sở hữu một cộng đồng người chơi tương đối lớn mạnh, tuy nhiên có vẻ như điều đó vẫn không thể giúp webgame này thoát khỏi "án tử" ngay trong những ngày đầu năm con Khỉ...

360Game bất ngờ đóng cửa webgame Bạo Phong

360Game bất ngờ đóng cửa webgame Bạo Phong

Vào ngày 15.2 vừa qua, các kênh thông tin của Bạo Phong đồng loạt đăng tải thông báo ngưng phát hành trò chơi từ chính phía 360Game. Theo đó, trò chơi sẽ đóng các cổng nạp vào ngày 16.2, và cộng đồng game thủ sẽ có thời gian 1 tuần (từ 19.2 - 26.2) để chuyển đổi tài khoản sang các sản phẩm khác thuộc 360Game. Sau khi hoàn tất mọi công đoạn, Bạo Phong sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 29.2, kết thúc hành trình 7 tháng hoạt động tại thị trường game online Việt.

360Game bất ngờ đóng cửa webgame Bạo Phong

360Game bất ngờ đóng cửa webgame Bạo Phong

Ngoài ra, cũng không hề có bất cứ thông tin nào về việc vì sao 360Game đóng cửa trò chơi, điều này đã gây ra những phản hồi tương đối tiêu cực từ phía người chơi. Mặc dù phía 360Game đã có thông báo về việc sẽ "trao gói hỗ trợ chuyển đổi" khi game thủ tham gia vào các sản phẩm khác của 360Game, tuy nhiên, cộng đồng game thủ vẫn tỏ ra khá bức xúc. Nhất là khi các thông báo của nhà phát hành đưa ra một cách rất bất ngờ và gần như chưa có game thủ nào sẵn sàng đón nhận thông tin này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online chính thức 'tái xuất'

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online chính thức 'tái xuất'

Không còn bất cập về rào cản ngôn ngữ tại các máy chủ nước ngoài, một phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ Online chính chủ, dành riêng cho cộng đồng game thủ Việt Nam đã chính thức trở lại từ hôm nay (21.10)