360game tổ chức Ngày Hội Game Thủ tại TP.HCM và Hà Nội

0
Ngày hội này quy tụ 9 tựa game online của VNG: Võ lâm chi mộng 1 và 2, Ngự long tại thiên, Phong vân, Nhai cơ tam quốc, Ải mỹ nhân, Ngọa long, Tháp phòng anh hùng chiến và Long tướng.

Cổng game 360game.vn sẽ tổ chức Ngày Hội Game Thủ Việt 2014 vào 26.10 tới đây tại Nhà hát Quân đội TP.HCM (địa chỉ 140, Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình) và “lấn sân” ra Hà Nội vào ngày 9.11. Ngày Hội là nơi quy tụ 9 tựa game online đình đám Võ lâm chi mộng, Ngự long tại thiên, Phong vân, Võ lâm chi mộng 2, Nhai cơ tam quốc, Ải mỹ nhân, Ngọa long, Tháp phòng anh hùng chiến Long tướng

360game tổ chức Ngày Hội Game Thủ tại TP HCM và Hà Nội

Bản đồ "nhiệm vụ" tại Ngày Hội

Tham gia ngày hội, người chơi sẽ được trải nghiệm những nhiệm vụ chính tuyến và nhiệm vụ phụ tuyến để thu thập điểm kinh nghiệm. Những nhiệm vụ sẽ được bố trí tại các gian hàng của từng game. Điểm kinh nghiệm được game thủ dùng để đổi những phần quà hấp dẫn như: gối, ly, thú bông... đại diện cho mỗi tựa game.

Ngoài ra người chơi còn có cơ hội nhận giftcode giá trị sử dụng được với bất kỳ game nào có mặt trong ngày hội. Bên cạnh đó, sân khấu của ngày hội luôn tưng bừng náo nhiệt với sự góp mặt của nhiều hotgirl CcTalk như Như Hexi, Dương Thu Thảo,...

360game tổ chức Ngày Hội Game Thủ tại TP HCM và Hà Nội

CCTalk Idol Như Hexi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.