360mobi Cung Đình Kế 'so găng' Kho Báu Huyền Thoại trong hôm nay

0 Thanh Niên Online
Hôm nay (30.5), cộng đồng game thủ Việt sẽ được chạm tay vào 2 sản phẩm game mobile hấp dẫn là 360mobi Cung Đình Kế và Kho Báu Huyền Thoại.

360mobi Cung Đình Kế

360mobi Cung Đình Kế là game di động nhập vai cung đấu mới nhất vừa cập bến, trò chơi hứa hẹn sẽ tiếp tục mang về những thành công cho dòng game đề tài cung đấu tại Việt Nam. Game được ví như bức tranh tả thật về câu chuyện hậu cung tranh sủng giữa các phi tần và cuộc sống chốn thâm cung đầy thị phi, muôn vàn hiểm nguy. Nhập cung vào thời kỳ này, game thủ được trải nghiệm những tính năng cung đấu hấp dẫn như Véo má, Loan tin, Giữ thân, Tu thân – hạ độc,…

360mobi Cung Đình Kế 'so găng' Kho Báu Huyền Thoại trong hôm nay - ảnh 1

Khác với những game cung đấu trên thị trường hiện nay, 360mobi Cung Đình Kế kết hợp thêm lối chơi nhập vai tương tác khá đặc sắc, qua đó người chơi có thể gặp gỡ, giao lưu với nhau trong game. Ngoài ra, 360mobi Cung Đình Kế cũng vẫn chú trọng phát triển các điểm mạnh của dòng game cung đấu như: đồ họa đẹp mắt, thời trang hoàng cung lộng lẫy, mưu kế - thủ đoạn chốn thâm cung, dinh thự đồ sộ sang chảnh,... Nhìn chung đây là sản phẩm đề tài cung đấu vô cùng hấp dẫn trong mùa hè 2019 này.

Kho Báu Huyền Thoại

Kho Báu Huyền Thoạigame mobile đấu thẻ bài có nội dung và cốt truyện được xây dựng dựa trên One Piece, trò chơi đã được nhà phát hành Aivo đưa về Việt Nam và ra mắt phiên bản chính thức trong hôm nay (30.5). Kho Báu Huyền Thoại được đánh giá là bám sát nguyên tác manga cả về tạo hình nhân vật lẫn các chi tiết cốt truyện - nhiệm vụ trong game.

360mobi Cung Đình Kế 'so găng' Kho Báu Huyền Thoại trong hôm nay - ảnh 2

Bước vào thế giới Kho Báu Huyền Thoại, người chơi sẽ được gặp lại hàng loạt nhân vật quen thuộc trong bộ truyện One Piece nổi tiếng, đồng thời cũng được chiêu mộ các nhân vật này vào đội hình, tham gia vào các trận chiến. Cơ chế chiến đấu trong Kho Báu Huyền Thoại vẫn mang nhiều điểm tương tự như các sản phẩm đấu thẻ bài đang có trên thị trường, do vậy game thủ sẽ không tốn nhiều thời gian để làm quen.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm