360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2 chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Trò chơi được kỳ vọng sẽ tiếp nối sự thành công của 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung đã đạt được trong thời gian qua.

Giống như phiên bản 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung đang được phát hành tại Việt Nam, 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2 vẫn sẽ lấy đề tài thâm cung nội chiến với những đấu đá chốn cung cấm đầy mưu mô và tính toán. Người chơi sẽ được dịp hóa thân thành cung tần mỹ nữ, sử dụng quyền lực để bước lên trị vì thiên hạ, giành sủng ái của Hoàng Thượng. Tà thuật yểm bùa, những cú "liên hoàn tát" hay sự nịnh nọt lẫn nhau, thỉnh an, phế truất đều xuất hiện tại Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi 2.

360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2 chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Bước vào chốn thâm cung nội chiến của 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2, người chơi được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật gồm Thị Vệ, Học Sĩ, Thượng Dược và Thượng Thực với ngoại hình, sở trường và những bộ kỹ năng riêng biệt nhưng lại tương đối cân bằng tạo nên sự hấp dẫn trong các màn giao chiến về sau này của game. Lối chơi trong game cũng đi theo hướng quen thuộc là sưu tầm thẻ tướng, chiến đấu tổ đội theo lượt và phát triển nhân vật theo phong cách phối đồ đặc trưng.

360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2 chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2
360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2 chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 3

Không chỉ dừng lại ở việc sở hữu một gameplay casual cực kỳ dễ làm quen, 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2 còn gây ấn tượng bởi những bộ cánh không thể đẹp hơn. Có thể nói rằng nếu bạn là game thủ yêu thích các bộ phim cổ trang thì sẽ khó lòng có thể bỏ qua sản phẩm di động này.

360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2 chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 4

360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2 hiện đã được VNG đưa về Việt Nam và dự kiến ra mắt trong thời gian sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cật

Cật

Nhìn cũng đc phết
Tùng Quân

Tùng Quân

VIP 15 hút như máy bơm
Ngọc Vân

Ngọc Vân

có vẻ hay hơn bản 1

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.