3Q 360mobi ra phiên bản Closed Beta, tặng Giftcode Hoàng Trung

0
Nhân dịp ra mắt phiên bản không xóa nhân vật, 3Q 360mobi gửi tặng người chơi giftcode trải nghiệm Hoàng Trung – Một trong ngũ hổ tướng nối tiếng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

3Q 360Mobi ra mắt vào ngày 6.6 đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ cộng đồng, chinh phục cả những game thủ MOBA khó tính nhất.

Trailer giới thiệu game 3Q 360mobi

Nhân dịp ra mắt phiên bản không xóa nhân vật, 3Q 360Mobi dành tặng độc giả Giftcode Hoàng Trung. Mỗi phần quà giftcode bao gồm 1 Thẻ trải nghiệm Tướng Hoàng Trung, 1 thẻ trải nghiệm Thợ Săn Siêu Hạng, 200,000 Đồng, 3 Bình Lam cùng 3 Chùy Lam. Code có hạn dùng đến ngày 31.8.2016.

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode 3Q 360mobi, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Các bạn nhớ lấy đúng Giftcode cho phiên bản trên hệ máy mình đang chơi (Android hoặc iOS). Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

3Q 360mobi ra phiên bản Closed Beta, tặng Giftcode Hoàng Trung

Bạn đọc có thể tải game 3Q 360mobi tại trang chủ: http://3q.360mobi.vn/

Link tải game:

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

Với gameplay cực kỳ vui nhộn, đồ họa đầy sắc màu và tràn ngập những nhân vật đáng yêu, khó có thể tin Fall Guys đã vượt mốc 120.000 CCU (số người chơi trực tuyến cùng thời điểm) ngay khi vừa ra mắt, khiến máy chủ của game tê liệt ở nhiều thời điểm.