3Q Chạy Ngay Đi - Game mobile 'vượt chướng ngại vật' hấp dẫn về Việt Nam

0 Thanh Niên Online
3Q Chạy Ngay Đi là sản phẩm di động với lối chơi chạy liên tục và 'vượt chướng ngại vật' trên đường đi tương đối mới mẻ.

3Q Chạy Ngay Đi là game mobile hành động casual tương đối hấp dẫn, trò chơi đã ra mắt tại một số quốc gia và đạt được lượng người chơi đáng kể. Hiện tại, 3Q Chạy Ngay đi đã đặt chân đến Việt Nam và dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới.

3Q Chạy Ngay Đi - Game mobile 'vượt chướng ngại vật' hấp dẫn về Việt Nam - ảnh 1

Lối chơi chủ đạo của 3Q Chạy Ngay Đi chính là... chạy. Người chơi sẽ chạy bộ liên tục trên quãng đường nhiệm vụ, vượt các chướng ngại vật và thu thập tiền vàng/phần thưởng, đồng thời cũng được thỏa sức xả đạn. Cơ chế gameplay này tương đối giống với các sản phẩm như Metal Slug, Flappy Bird, Mario, Tsunami,...

3Q Chạy Ngay Đi - Game mobile 'vượt chướng ngại vật' hấp dẫn về Việt Nam - ảnh 2

Điểm nổi bật của 3Q Chạy Ngay Đi Mobile là hình ảnh nhân vật, khung cảnh game tuyệt đẹp, dễ thương, vui vẻ, cùng những cảnh chiến đấu với hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, lộng lẫy. Giao diện trong game cũng được hiển thị thông minh giúp cho người chơi có thể dễ dàng thao tác trên màn hình. Bên cạnh đó, 3Q Chạy Ngay Đi còn có hệ thống Pet siêu ngầu và đáng yêu.

Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về 3Q Chạy Ngay Đi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm