3Q Chạy Ngay Đi mở Alpha Test ngay trong tuần này

1 Thanh Niên Online
Như vậy, chỉ sau ít tuần giới thiệu, 3Q Chạy Ngay Đi đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ tại Việt Nam.

3Q Chạy Ngay Đigame mobile hành động casual tương đối hấp dẫn, trò chơi đã ra mắt tại một số quốc gia và đạt được lượng người chơi đáng kể. Hiện tại, 3Q Chạy Ngay Đi đã đặt chân đến Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt phiên bản Alpha Test vào ngày 9.10 sắp tới.

Lối chơi chủ đạo của 3Q Chạy Ngay Đi chính là... chạy. Người chơi sẽ chạy bộ liên tục trên quãng đường nhiệm vụ, vượt các chướng ngại vật và thu thập tiền vàng/phần thưởng, đồng thời cũng được thỏa sức xả đạn. Cơ chế gameplay này tương đối giống với các sản phẩm như Metal Slug, Flappy Bird, Mario, Tsunami,...

3Q Chạy Ngay Đi mở Alpha Test ngay trong tuần này - ảnh 1

Điểm nổi bật của 3Q Chạy Ngay Đi là hình ảnh nhân vật, khung cảnh game tuyệt đẹp, dễ thương, vui vẻ, cùng những cảnh chiến đấu với hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, lộng lẫy. Giao diện trong game cũng được hiển thị thông minh giúp cho người chơi có thể dễ dàng thao tác trên màn hình. Bên cạnh đó, 3Q Chạy Ngay Đi còn có hệ thống Pet siêu ngầu và đáng yêu.

Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về 3Q Chạy Ngay Đi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đào Văn Đại

Đào Văn Đại

Cho mình xin cái code

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.