3Q Củ hành: Bạn đã chọn giày chuẩn chưa?

0
Những đôi giày gắn liền với thắng bại của trận chiến cần khai thác thế nào cho hợp lý nhất?

Giày là vật phẩm không thể thiếu trong game chiến thuật 3Q Củ hành. Nếu bạn cứ lò dò từng bước chậm chạp, hay lề mề lết tấm thân to lớn vào giao tranh tổng thì có khi đã vụt mất nhiều cơ hội “ghi điểm” cùng đồng đội, nếu không nói là trở thành đối tượng “feed” và “ăn hành” nhiều nhất.

Truyền Tống Thổ Độn Ngoa – nhanh như xé gió

Với những vị tướng có khả năng phá nhà và đẩy quái nhanh như Cam Ninh, Tào Chương, Chu Du… thì đây là một vật phẩm vô cùng hữu dụng. Không chỉ giúp chủ nhân di chuyển nhanh như xé gió (100 điểm - nhanh nhất trong các loại giầy), Truyền Tống Thổ Độn Ngoa còn giúp vị tướng đó tiết kiệm được một ô vật phẩm khi không phải lo đến việc mua Hồi Trình Lệnh. Về cuối trận, Truyền Tống Thổ Độn Ngoa trở nên thích hợp với mọi vị tướng, bởi đó là thời điểm “combat” nổ ra rất nhiều, đòi hỏi bạn phải dịch chuyển đến những “điểm nóng” liên tục để phá trụ đối phương hay phòng thủ nhà mình.

 3Q Củ hành: Bạn đã chọn giày chuẩn chưa?

Truyền Tống Thổ Độn Ngoa giúp chủ nhân di chuyển cực nhanh

Tật Phong Ngoa – hàng rẻ chất lượng cao

Với giá tiền 1350 vàng, đây là loại giầy thuộc dạng “hàng rẻ chất lượng cao”. Tật Phong Ngoa giúp tăng tốc độ tấn công khá tốt nên rất phù hợp cho những vị tướng thuộc nhóm sát thương vật lý chủ lực (late) như: Quan Phượng, Chân Mật, Mã Đại... Tuy nhiên, về cuối trận, khi những vị tướng này đã lên được những vật phẩm giúp tăng tốc độ đánh cao cấp hơn thì Tật Phong Ngoa thường sẽ được bán và thay thế bằng các loại giầy khác như: Truyền Tống Thổ Độn Ngoa hay Thuấn Di Tật Điện Ngoa.

 3Q Củ hành: Bạn đã chọn giày chuẩn chưa?

Tật Phong Ngoa tăng tốc độ tấn công và một số thuộc tính tướng

Thuấn Di Tật Điện Ngoa – thoắt ẩn thoắt hiện

Thử tưởng tượng khi bạn đang giành thế chủ động trong một pha combat, bỗng nhiên bị hai tướng phe địch dùng Thuấn Di Tật Điện Ngoa xen vào giữa trận và phản “gank” thì sẽ tức tối đến nhường nào. Hay như đang “dí” đối phương sát nút mà bỗng hắn thoắt ẩn thoắt hiện như bóng ma khiến bạn phải ngậm ngùi lùi về trong tâm trạng “ức chế” là cũng đủ biết đôi hài này lợi hại ra sao rồi nhỉ!

Thuấn Di Tật Điện Ngoa hay còn được gọi là giầy biến – có thể ngay tức khắc khiến chủ nhân biến mất trong phạm vi 200. Đây là vật phẩm rất quan trọng với những vị tướng sát thương phép mạnh như: Ngụy Diên, Quan Vũ, La Lợi... hay những vị tướng có khả năng áp chế đối phương mạnh mẽ như: Tiểu Kiều, Mi Trúc, Pháp Chính... Bởi nó sẽ giúp những vị tướng này tạo bất ngờ trong các pha “combat” hoặc đi săn, khiến đối phương khó lòng chống trả. Ngoài ra, một số vị tướng sát thương vật lý cũng thường lên vật phẩm này để giúp tiếp cận mục tiêu dễ hơn, chẳng hạn như: Từ Hoảng, Triệu Vân, Điển Vi….

 3Q Củ hành: Bạn đã chọn giày chuẩn chưa?

Thuấn Di Tật Điện Ngoa giúp chủ nhân biến trong phạm vi 200

Pháp Lực Thủy Tinh Ngoa – hồi MP nhanh chóng

Với những vị tướng có khả năng kết liễu tướng địch nhanh thì MP là vấn đề rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến hiệu quả trong các cuộc “gank” ở đầu trận. Những vị tướng thuộc nhóm này thường lên Pháp Lực Thủy Tinh Ngoa từ rất sớm. Không chỉ cung cấp một lượng MP đáng kể mà vật phẩm này còn giúp bạn và đồng minh xung quanh hồi phục một lượng MP trong một khoảng thời gian nhất định, nhờ đó giúp bạn “đi săn” tốt hơn. Ngoài ra, đây là nguyên liệu quan trọng giúp bạn ghép thành vật phẩm cao cấp hơn là Ân Huệ Duy Ác Ngoa – cho phép hồi phục máu và mana cho đồng đội xung quanh.

 3Q Củ hành: Bạn đã chọn giày chuẩn chưa?

Pháp Lực Thủy Tinh Ngoa có thể ghép thành Ân Huệ Duy Ác Ngoa

Dung Hợp Thuỷ Tinh Ngoa – tăng tốc không ngừng

Loại giầy này khá “kén” người dùng nên không nhiều vị tướng có thể sử dụng. Với việc tăng một lượng sát thương khá cao và tốc độ di chuyển rất lớn khi kích hoạt hiệu ứng “Dung Hợp”, vật phẩm này khá phù hợp với những vị tướng “late” hoặc “gank” có khả năng làm chậm và dồn sát thương mạnh mẽ như: Lăng Thống, Đại Kiều, Cố Ung, Tôn Thượng Hương.

 3Q Củ hành: Bạn đã chọn giày chuẩn chưa?

Dung Hợp Thuỷ Tinh Ngoa tăng tốc độ di chuyển đáng kể

Ngoài kỹ năng thì việc trang bị những vật phẩm tốt và hữu dụng bao giờ cũng giúp team bạn giành lợi thế trong trận đấu. Tham khảo thêm về các vật phẩm hỗ trợ tướng trong 3Q Củ Hành tại : http://3Q.com.vn/.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.