3Q Củ hành: Chân dung đội tuyển nữ tài năng Venus Team

0
Tất cả thành viên của Venus Team, đội đã đạt hạng 3 trong giải Series C - Giải đấu 3 tỷ - 3Q Củ hành tháng 7 vừa qua tại khu vực Hồ Chí Minh 2, đều là nữ.

Chân dung tuyển nữ <em>3Q Củ hành</em> đoạt hạng 3 tại Series C

Đội tuyển gồm những bóng hồng trong 3Q Củ hành

Thành viên đầu tiên của đội là Kim Quỳnh(Yunny). Được biết, Quỳnh là người có thâm niên chơi game MOBA lâu năm nhất trong đội và sở hữu kỹ năng chơi 3Q không hề kém cạnh các đấng nam nhi. Vì lẽ đó nên cô nàng đã được cả đội tin tướng giao cho chơi ở vị trí tướng late, một vị trí có thể gánh team ở giai đoạn cuối trận đấu.

Chân dung tuyển nữ <em>3Q Củ hành</em> đoạt hạng 3 tại Series C

Kim Quỳnh (Bấm vào để xem hình lớn hơn)

Một thành viên khác được xem là chị cả của đội, bạn Cẩm Tú. Nữ game thủ có vẻ ngoài cá tính này còn được biết đến với nickname Đại Kiều. Trong team, vị trí ưa thích của cô nàng là những vị tướng hỗ trợ.

Chân dung tuyển nữ <em>3Q Củ hành</em> đoạt hạng 3 tại Series C

Cẩm Tú (Bấm vào để xem hình lớn hơn)

Thành viên khác có biệt hiệu Tiểu Kiều, là Phương Trang, em họ của Cẩm Tú. Trong team, Phương Trang chơi ở vị trí sát thương phép chủ lực. Những vị tướng yêu thích của cô nàng có thể kể đến như Chu Du, Ngô Phượng Hy, Văn Ương.

Chân dung tuyển nữ <em>3Q Củ hành</em> đoạt hạng 3 tại Series C

Phương Trang (Bấm vào để xem hình lớn hơn)

Thành viên nhỏ tuổi nhất của đội - Nguyễn Trà My Edwards, mang trong mình 2 dòng máu Việt – Anh. Trà My lựa chọn chơi ở vị trí hỗ trợ. Vị trí này không chỉ đòi hỏi người chơi phải có khả năng đọc tình huống tốt mà còn phải biết hy sinh khi cần thiết để bảo vệ những vị tướng chủ lực. Trà My và Cẩm Tú hứa hẹn sẽ tạo nên bộ đôi hỗ trợ vững chắc của đội trong tương lai.

Chân dung tuyển nữ <em>3Q Củ hành</em> đoạt hạng 3 tại Series C

Trà My (Bấm vào để xem hình lớn hơn)

Hai thành viên cuối cùng của đội đó là Như Thảo (Thảo Côni) và Thiên Kim (bé Kim). Cả 2 tuy mới gia nhập vào đội chưa lâu nhưng đã nhanh chóng cho thấy sự hòa nhập cực tốt của mình trong đội hình. Bằng chứng là tại giải đấu Serie C Tháng 8 vừa qua, Biện Ngọc Nhi và Trương Oanh Oanh trong tay 2 cô nàng đã thi đấu vô cùng thăng hoa để giúp Venus Team cán đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc. Đây là một thành tích đáng nể với một team nữ mới thành lập.

Chân dung tuyển nữ <em>3Q Củ hành</em> đoạt hạng 3 tại Series C Chân dung tuyển nữ <em>3Q Củ hành</em> đoạt hạng 3 tại Series C

Thiên Kim và Như Thảo (Bấm vào để xem hình lớn hơn)

Sự ra đời của Venus Team đã cho thấy 3Q Củ hành không chỉ là sân chơi của nam giới mà ngay cả các “nữ lưu hào kiệt” tài sắc vẹn toàn cũng chọn là nơi thể hiện bản lĩnh của mình. Với những chiến đội muốn thi đấu với Venus Team, hãy nhanh tay đăng ký tham gia giải đấu 3 Tỷ tại khu vực HCM 2, các cô nàng đã sẵn sàng để quyết chiến. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.