3Q Củ hành cùng trẻ em nghèo đến trường

0
Đây cũng là lần thứ 2 game Củ hành đồng hành cùng nhóm Hành Trình Thắp Lửa thực hiện những hoạt động ý nghĩa.

Chương trình diễn ra trong 2 ngày 2.8 và 3.8 vừa qua. Nhóm Hành Trình Thắp Lửa cùng đại diện game 3Q Củ hành đã đến tận xã Long Thạnh, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang để tặng quà cho các em học sinh nghèo. Đây cũng là lần thứ 2 game Củ hành đồng hành cùng nhóm để thực hiện những hoạt động ý nghĩa.

3Q Củ hành: cùng trẻ em nghèo đến trường 

3Q Củ hành: cùng trẻ em nghèo đến trường 

Những hình ảnh đáng nhớ tại buổi giao lưu và trao quà

Huyện Giồng Riềng - Kiên Giang có dân cư phần đông là người Khmer. Cuộc sống nơi đây phụ thuộc vào việc canh tác nông nghiệp nên còn nhiều khó khăn. Trong buổi thiện nguyện, Ban tổ chức đã dành tặng 600 chiếc áo trắng cùng nhiều món quà đầy ý nghĩa gồm cặp sách, giấy, vở, bút, củ hành bông,… cho học sinh nơi đây.

Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến niềm vui tinh thần cho các em bằng buổi sinh hoạt tập thể và giao lưu văn nghệ ấm áp và đầy ắp tiếng cười.

3Q Củ hành: cùng trẻ em nghèo đến trường 

3Q Củ hành: cùng trẻ em nghèo đến trường 

3Q Củ hành: cùng trẻ em nghèo đến trường 

Món quà nhỏ đong đầy niềm vui lớn

Những món quà trên tuy nhỏ nhưng đã mang đến nhiều niềm vui cho các em học sinh nơi đây, đặc biệt ở thời điểm trước thềm năm học mới. Những chiếc áo trắng, tập vở sẽ đến trường, vun đắp những kiến thức và ước mơ đẹp cùng các em. Với những Củ Hành bông trong tay, tiếng cười các em trong trẻo hơn khi vui chơi, êm đềm hơn trong giấc ngủ. Các món đồ chơi như thế còn quá xa xỉ với đời sống khó khăn của các em.

Chứng kiến niềm vui của các trẻ em nghèo, đại diện game 3Q Củ hành mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành với các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa của Hành Trình Thắp Lửa trong thời gian tới.  

Xem thêm thông tin tại 3Q Củ hành

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm