5 điều nên biết về Hideo Kojima và tựa game sắp ra mắt của ông

0
Hideo Kojima đã thành lập một hãng sản xuất trò chơi điện tử mới của riêng ông, nhà lập trình tài ba này không mấy khi đề cập nhiều đến trò chơi sắp ra mắt của mình. Ông chỉ nhắc đến nó trong một lần phỏng vấn với GameSpot, ngoài ra ông còn có đôi chút tâm sự về bản thân mình...

1. Tựa game sắp tới của ông sẽ là một tựa game mang tính 'đồ sộ' và đậm chất 'tự do'

Để tựa game có tính tự do và mang độ tương tác cao, Hideo Kojima muốn cốt truyện cho trò chơi của mình phải thật mạnh mẽ, gay cấn, môi trường trong trò chơi phải hoàn toàn mới lạ. Hãng Sony đang tập trung giúp đỡ Hideo và mong rằng ông sẽ đạt được nguyện vọng của mình.

2. Hideo là người biết giữ lời về ngân sách của trò chơi

Nhiều người nói rằng ông là một người lãng phí của cải và thời gian. Mặc dù như vậy, ông lại là một người biết tự nhắc nhở mình về ngân sách và doanh thu.

Năm điều bạn nên biết về Hideo Kojima và tựa game sắp ra mắt của ông

3. Tựa game sắp ra mắt của ông sẽ mang đồ họa anime

Kojima muốn tựa game của mình có độ tương tác cao, nên ông đã quyết định thiết kế cho nó bằng phong cách anime (hoạt hình Nhật Bản). Ông cho rằng phong cách như anime sẽ có đủ điều kện để mở rộng ý tưởng cho game.

4. Sony không hề can thiệp vào công việc của Hideo

Ông cho biết Sony không hề "đụng chạm" đến công việc của mình và Hideo có thể thoải mái sáng tạo, đây có thể cho là một phần của cuộc thỏa thuận giữa ông và Sony. Ngoài ra Hideo còn chia sẻ rằng ông cảm thấy rất vui vẻ khi có sự hỗ trợ của Sony.

Năm điều bạn nên biết về Hideo Kojima và tựa game sắp ra mắt của ông

Phong cách mới của Hideo Kojima

5. Các con của Hideo ghét... bộ râu của ông

Từ khi Hideo thành lập một hãng sản xuất riêng, Hideo muốn thay đổi diện mạo của mình, ông để một bộ râu quai nón trông rất 'ngầu'. Dư luận ở nước ngoài nói rằng họ thích bộ râu của ông nhưng ở trong nuớc, bộ râu của ông đem lại một... hình tượng xấu, đến các con của Hideo còn chẳng ưa bộ râu này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.