9.9: GOSU cho download Cửu âm chân kinh 2

0
Vào 15 giờ ngày hôm nay 9.9, game thủ đã có thể tải game mới Cửu âm chân kinh.

Được biết, với 4 kênh download khác nhau cùng việc được tải game sớm từ hôm nay giúp game thủ sẽ tránh được tình trạng quá tải vào những ngày cận kề ra mắt Cửu âm chân kinh.

09/09: GOSU cho download Cửu âm chân kinh  

Theo chia sẻ từ NPH thì Cửu âm chân kinh sẽ có nhiều kênh để download, và hôm nay, 9.9 sẽ public 4 kênh download chính là Torrent, Fshare, 4Share, Http. Đây chính là các kênh thông dụng và được game thủ ưa dùng nhất. Các kênh download khác sẽ lần lượt được ra mắt game thủ trong thời gian tới.

09/09: GOSU cho download Cửu âm chân kinh  

Trong đợt này, GOSU cũng cam kết chú trọng nâng cấp đường truyền các kênh download truyền thống để game thủ có thể dễ dàng tải game và tránh phát sinh các lỗi không đáng có. Cùng với đó là đội ngũ GM luôn luôn túc trực để giải quyết nhanh các lỗi mà game thủ gặp phải trong quá trình download.

Người cũ - người mới phải tải ra sao?

Đứng trước thông tin lộ trình ra mắt Cửu âm chân kinh được tiết lộ vừa qua, nhiều game thủ đã có thắc mắc về vấn đề người đang chơi và người mới phải tải game ra sao. Trả lời câu hỏi này, NPH cho biết:

- Tất cả những người chơi đang có mong muốn trải nghiệm thử Cửu âm chân kinh vào 16.9 này thì ngay trong hôm nay có thể download bản full client Cửu Âm 2 với dung lượng gần 9.5Gb và chờ đợi event "săn code" thử nghiệm. Sau khi có đầy đủ bản cài đặt, đến giờ G của ngày 16.9, sẽ không giới hạn các game thủ bước vào thử nghiệm game mới Cửu âm chân kinh.

09/09: GOSU cho download Cửu âm chân kinh  

- Riêng những game thủ đã và đang trải nghiệm Cửu âm chân kinh, tức là đã có sẵn bộ cài game trên máy thì có thể tải bản cập nhật dung lượng 1.2Gb vào ngày 21.9. Như vậy, đến ngày 23.9 khi Cửu âm chân kinh chính thức phát hành, những người chơi này sẽ đương nhiên được trải nghiệm phiên bản đổi mới hơn 90% kết cấu game, cùng một lựa chọn máy chủ mới Đào Hoa bên cạnh các máy chủ sẵn có.

Như vậy, hôm nay 9.9.2014, việc GOSU mở download game Cửu âm chân kinh - đi đúng lộ trình đã phần nào giúp game thủ đỡ lo lắng, tạo thêm động lực để chờ đợi. Cùng với đó, việc cho download sớm hy vọng sẽ giúp cho game thủ có những sự chuẩn bị tốt nhất để trải nghiệm Cửu âm chân kinh. Chúng ta hãy cùng hồi hộp chờ đợi tiếp theo, không khí trải nghiệm thử ở phòng máy và trải nghiệm online sẽ náo nhiệt đến như thế nào.

Tải game: http://cuuam.gosu.vn

Đón chờ tin tức mới nhất của Cửu âm chân kinh tại fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.