A Walk in the Dark đã có mặt trên hệ thống Steam

0
A Walk in the Dark nằm trong danh sách 100 tựa game nổi bật của hệ thống bình chọn game "indie" Greenlit hồi tháng 8 năm nay.

A Walk in the Dark đã có mặt trên hệ thống Steam - ảnh 1

Phát hành vào khoảng cuối năm 2012, A Walk in the Dark gây ấn tượng mạnh với trailer đầy chất nghệ thuật. Trò chơi cũng sở hữu đồ họa có phần tương đồng với tựa game platform đình đám Limbo.

Trong A Walk in the Dark, người chơi sẽ vào vai chú mèo Bast trong hành trình xuyên qua một khu rừng kì lạ để tìm kiếm cô chủ Arielle. Người chơi sẽ điều khiển Bast né tránh những cạm bẫy, tiêu diệt những con quái vật hình thù kì lạ và còn nhiều điều bí ẩn đang chờ đợi bạn.

Với việc được phát hành trên hệ thống Steam thì hãng phát triển đã cập nhật thêm 10 màn chơi mới, ngoài ra phiên bản trên Steam sẽ đi kèm các tính năng lưu dữ liệu đám mây, bảng xếp hạng và các thành tích.

A Walk in the Dark hiện được bán với giá 6,99 USD.

 

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.