Ác quỷ The Butcher từ Diablo 3 đổ bộ Heroes of the Storm

0
Người hâm mộ Diablo 3 hẳn sẽ rất vui mừng khi ác quỷ The Butcher sẽ là vị tướng mới của tựa game Heroes of the Storm.

Như đã công bố trước đó, mới đây, hãng Blizzard đã chính thức xác nhận chiến dịch mới cho game MOBA Heroes of the Storm mang tên: Eternal Conflict. Bản mở rộng này sẽ giới thiệu đến người chơi bản đồ Battlefield of Eternity (mô phỏng theo High Heavens trong chương IV của game Diablo 3).

Battlefield of Eternity gồm hai đường và hai sinh vật đại diện cho thiên thần và ác quỷ với danh xưng "Immortals". Dĩ nhiên, chúng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến lối chơi của cả hai phe. Chưa dừng lại ở đó, Eternal Conflict còn mang đến một vị tướng "mới mà cũ": The Butcher - ác quỷ phục vụ cho phù thủy Maghda.

Ác quỷ The Butcher từ Diablo III đổ bộ Heroes of the Storm

Bản đồ Battlefield of Eternity

Ác quỷ The Butcher từ Diablo III đổ bộ Heroes of the Storm

Ác quỷ The Butcher từ Diablo III đổ bộ Heroes of the Storm

Tướng mới The Butcher

Trước đó, Blizzard cũng đã mang một nhân vật từ Diablo 3 sang Heroes of the Storm cô nàng chiến binh thập tự Johanna. Chia sẻ về tướng mới The Butcher, Blizzard cho biết: 

"The Butcher là một vị tướng có độ khó trung bình, được phát triển để gợi nhớ lại "sự sợ hãi" nơi người chơi khi lần đầu tiên họ chạm trán hắn trong Diablo I. Đóng vai trò là một sát thủ cận chiến (melee assassin), nội tại Fresh Meat (thịt tươi) giúp hắn nhận máu từ tướng địch và lính bị hạ gục. Lượng máu này giúp The Butcher tăng sát thương theo phần trăm tại một thời điểm. 

The Butcher sử dụng lưỡi hái móc (Hamstring) để gây sát thương và làm chậm kẻ địch theo một đường thẳng. Với kỹ năng Onslaught Ruthless, The Butcher có thể làm choáng kẻ địch. Chiêu cuối Lamb to the Slaughter sẽ trói kẻ địch trong vòng vài giây còn Furnace Blast tạo một vụ nổ nhiệt bao quanh The Butcher."

 Ác quỷ The Butcher từ Diablo III đổ bộ Heroes of the Storm

The Butcher trong Diablo 3

Chiến dịch Eternal Conflict dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30.6 tới đây. Blizzard mong muốn trong tương lai, hãng sẽ bổ sung thêm nhiều chiến dịch tương tự vào Heroes of the Storm, dĩ nhiên là từ những tựa game khác của hãng như: Warcraft hay StarCraft. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm