Aces Gaming thách đấu toàn thể cộng đồng Final Bullet

0
Đội tuyển Aces Gaming đã gởi lời thách đấu tới toàn thể cộng đồng Final Bullet Việt Nam, nếu thắng sẽ được quà còn nếu thua thì cũng chẳng mất gì.

AcesGaming hiện đang là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất eSports Việt, tham gia thi đấu hầu như là tất cả các môn thể thao điện tử đang thịnh hành. Riêng về đội tuyển FPS, Aces Gaming cũng quy tụ nhiều tay súng thiện xạ với chất lượng đội hình đồng đều. Ngoài ra, các thành viên trong đội cũng có thời gian dài tập luyện và thi đấu cùng nhau nên độ ăn ý, phối hợp tác chiến là không thể chê vào đâu được. Chính vì vậy, AcesGaming đã chinh phục được nhiều bảng xếp hạng danh giá cùng hàng loạt các giải đấu lớn.

Aces Gaming thách đấu toàn thể cộng đồng Final Bullet - ảnh 1

Là một trong những người đầu tiên tham gia thử nghiệm Final Bullet từ khi game chưa ra mắt, các thành viên của AcesGaming đã đánh giá khá tốt về tựa game này. Với lợi thế và kinh nghiệm của mình, các thành viên AcesGaming đã nhanh chóng làm quen xem Final Bullet như một "sàn tập" hiệu quả để nâng cao kỹ năng. Nhờ đó, cái tên AcesGaming đã trở nên khá quen thuộc với cộng đồng Final Bullet, tương tự như tất cả các tựa game FPS trước đó.

Aces Gaming thách đấu toàn thể cộng đồng Final Bullet - ảnh 2

Chính vì thế, khi Aces Gaming đưa ra lời thách đấu, ngay lập tức đã có khá nhiều gamer tiếp chiến. Theo như lời của một trong những game thủ tham gia thì “thẻ điện thoại 50.000 đồng không phải là vấn đề gì to tát cả. Vấn đề ở đây là cơ hội để giao lưu với một đội “pro” để định vị khả năng của mình mới là điều quan trọng nhất”. Chia sẻ về quyết định có phần ngông cuồng của mình, Akashi - chủ nhân của lời thách đấu cho biết: “đây là hoạt động để cộng đồng Final Bullet sôi nổi, cạnh tranh hơn. Anh em cũng có nhiều dịp để giao lưu và làm quen với nhau hơn”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.