Activision Blizzard kiếm được 4 tỉ USD trong năm 2014

0
Trong đó, chỉ tính riêng Hearthstone và Destiny đã đóng góp 850 triệu USD vào doanh thu.

Activision Blizzard kiếm được 4 tỉ USD trong năm 2014 - ảnh 1

Ảnh: Polygon.

Nhà phát hành Activision Blizzard vừa công bố doanh thu trong năm 2014, theo đó họ kiếm được 4 tỉ USD trong năm ngoái với 3 tựa game bán chạy nhất: Call of Duty: Advanced Warfare, Destiny Skylander Trap Team. Chỉ tính riêng Destiny Hearthstone: Heroes of Warcraft đã đóng góp 850 triệu USD vào doanh thu.

Activision Blizzard cho biết hiện nay Destiny có hơn 16 triệu người chơi đăng ký và "số giờ chơi trung bình mỗi ngày là 3 giờ". Trong tháng 1, Hearthstone cũng đã đạt hơn 25 triệu người chơi đăng ký.

Công ty cũng công bố vài con số thú vị về các tựa game khác, trong đó Heroes of the Storm đang thu hút hơn 9 triệu lượt đăng ký thử nghiệm. World of Warcraft kết thúc năm 2014 với hơn 10 triệu người chơi, tăng 2.6 triệu so với tháng 7.

Activision Blizzard kiếm được 4 tỉ USD trong năm 2014 - ảnh 2

Số lượng người chơi World of Warcraft tăng vọt mạnh trong 5 tháng cuối năm 2014.

Call of Duty: Advanced Warfare là game console bán chạy nhất thế giới trong năm ngoái. Dòng game này mang về hơn 11 tỉ USD cho Activision. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.