Advance dino chính thức có mặt trên App Store

0
Người dùng iPhone và iPad hiện đã có thể download và trải nghiệm gMO Advance dino - bản Việt hóa hoàn chỉnh của game mobile Dino on fire và truy cập website tiếng Việt của game.

Thanh Niên Game - Advance Dino chính thức có mặt trên Appstore

Hôm nay - 7.11, song song với việc ra mắt trang chủ, Advance dino chính thức ra mắt phiên bản iOS trên App Store. Ngoài ra, game cũng cùng lúc cập nhật giao diện và tính năng hoàn toàn mới. Cụ thể, giao diện game đã được thiết kế lại gọn gàng hơn hẳn so với phiên bản trước đó. Người chơi có thể dễ dàng tìm thấy các chức năng mình cần ngay trên giao diện rất thân thiện này.

Thanh Niên Game - Advance Dino chính thức có mặt trên Appstore

Giao diện trang chủ được cải thiện đáng kể

Điểm nổi bật trong lần cập nhật này chính là việc bổ sung thêm tính năng mới cho hệ thống Tướng, vốn là một điểm nhấn khác biệt của Advance dino so với các game cùng thể loại. Không chỉ dùng để chiến đấu, giờ đây tướng còn là một người bạn của người chơi khi game thủ có thể cho tướng ăn, trang trí thêm các phụ kiện như: kính mát, áo giáp để vừa làm đẹp vừa tăng thêm sức mạnh hỗ trợ. Việc cho tướng ăn còn giúp gia tăng kích thước của tướng, làm cho chúng trông “mập mạp” hơn và gia tăng điểm kinh nghiệm nhanh hơn.

Thanh Niên Game - Advance Dino chính thức có mặt trên Appstore

Tính năng mới cho hệ thống tướng

Game còn cho phép người chơi thoả sức sáng tạo thông qua Chòi luyện kim. Người chơi sẽ nhận được các túi quà ở các mốc level cố định và qua các hoạt động trong game. Mở túi quà, người chơi sẽ nhận được nhiều vật phẩm và nguyên liệu. Ráp chúng lại với nhau sẽ tạo thành tướng mới, trang bị mới hoặc hổ phách giúp giảm thời gian nâng cấp thành.

Thanh Niên Game - Advance Dino chính thức có mặt trên Appstore

Thỏa sức sáng tạo với Chòi luyện kim

Bản nâng cấp game lần này cũng nhấn mạnh vào tình năng bạn bè và liên minh. Phiên bản mới giúp người chơi có thể tìm kiếm bạn bè dễ dàng bằng cách tìm tên bạn mình. Ngoài ra, người chơi còn có thể thách đấu bạn bè để nhận được vàng và năng lượng làm tăng tính cạnh tranh trong game. Bên cạnh đó, tính năng liên minh sẽ hỗ trợ người chơi trong suốt quá trình luyện game. Tham gia vào liên minh, game thủ sẽ có nhiều sự trợ giúp từ chính liên minh của mình và tham gia các hoạt động liên minh, nhận quà tặng từ đây. Bạn bè và liên minh là những người giúp bạn mau chóng tăng hạng trong cộng đồng Advance dino.

Thanh Niên Game - Advance Dino chính thức có mặt trên Appstore

Phần thưởng liên minh hấp dẫn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm