Agar.io - Game hot sau Pirate Kings

0
Một game mới xuất hiện tại trang Agar.io gây sốt không thua kém gì Pirate Kings.

Agar.io - Game hot sau Pirate Kings - ảnh 1

Giao diện đăng nhập đơn giản 

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, game đơn giản nhất quả đất đã thu hút một số lượng lớn người chơi. Trong agar.io, bạn là một tế bào. Mục tiêu của bạn là "ăn" những viên thức ăn cùng màu để lớn, sau đó "tấn công" các cá thể người chơi nhỏ hơn.

Agar.io - Game hot sau Pirate Kings - ảnh 2

Trong agar.io, bạn là một tế bào

Bên cạnh việc thu thập thức ăn, bạn cũng có thể nhấn vào thanh space bar để phân bào, bắn một nửa vào các tế bào đang bỏ chạy hoặc có thể tự cứu mình khi bị một tế bào khác lớn hơn ăn. 

Agar.io - Game hot sau Pirate Kings - ảnh 3

Hãy nhanh chân tránh những tế bào lớn hơn

Mỗi khi lơ là, bạn có thể sẽ trở thành thức ăn của tế bào khác, nên để trở thành một tế bào lớn mạnh, có khi bạn phải mất cả ngày để giữ thứ hạng trong game.

Agar.io - Game hot sau Pirate Kings - ảnh 4

Để giữ được thứ hạng, có khi bạn phải mất cả ngày trời

Hiện nay trò chơi đang miễn phí trên trang web argo.io và nhóm dự án đang tiến hành cập nhật thêm các chế độ chơi mới hơn trên các công cụ khác. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.