AHTQ tặng giftcode giá trị nhân dịp mở 3 máy chủ mới

0
Vào lúc 10 giờ sáng nay, Ám Hắc Tam Quốc đã chính thức bước vào giai đoạn Closed beta tại Việt Nam. Cùng thời điểm đó, 3 máy chủ Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi sẽ được khai mở.

Lấy sự kiện ba anh em Lưu – Quang – Trương kết nghĩa đào viên để ra mắt cùng lúc ba máy chủ, Ám Hắc Tam Quốc đã và đang tạo ra cho nhiều bang hội các cuộc thảo luận sôi nổi về việc nên chọn máy chủ nào.

AHTQ tặng giftcode giá trị nhân dịp mở 3 máy chủ mới - ảnh 1

Đồng thời, trước thềm Closed beta, các nhóm bang hội thành lập tại các diễn đàn, fanpage cũng nhanh chóng cùng hướng dẫn cho nhau việc vào game sẽ làm nhiệm vụ nào trước. Đa số chọn việc chiến Boss thế giới và Hoàng Thành Tranh Bá, bởi vì các nhiệm vụ này tăng danh vọng lẫn thực lực nhanh cho cả tổ đội gamer.

AHTQ tặng giftcode giá trị nhân dịp mở 3 máy chủ mới - ảnh 2

Huy chương bang cũng là một đề tài nằm trong sự chuẩn bị của các gamer. Theo ghi nhận từ NPH, các sự kiện Thăng cấp nhận quà, Quà tặng Online, Long Trụ Bang Hội, Đồng lòng chiến Boss cũng sẽ được NPH khai mở vào 10 giờ ngày 28.5, tạo ra một sân chơi sôi nổi cho gamer.

Có thể thấy, đến giờ phút này, sức nóng của AHTQ thực sự đã lan tỏa khắp cộng đồng game thủ Việt. Còn bạn, sẽ chọn trở thành nhân vật nào trong Ám Hắc Tam Quốc? Làm Anh Hùng thỏa sức vẫy vùng giữa thời cuộc hay là Mỹ Nhân dùng cơ trí, xinh đẹp để đoạt giang sơn?

Nhân dịp khai mở 3 máy chủ mới, Thanh Niên Game cùng NPH OnPlay gởi tặng đến các bạn Giftcode mang tên Mỹ Nhân. Giftcode bao gồm: 100 phiếu đổi đồng, 5 Giám Định Quyển – II, 5 chìa khóa rương chí tôn, 5 Đá Cường Hóa – II, 5 Đá dịch chuyển, 3 Hồn Ngọc -2, 5 Võ Tướng Đan II và tướng phẩm chất hiếm Điêu Thuyền.

Những game thủ sử dụng code Mỹ Nhân vẫn có thể sử dụng được các giftcode Tân Thủ, Đào Viên (VIP). Riêng code Anh Hùng sẽ không sử dụng được nếu đã dùng code Mỹ Nhân. Để nhận code, các bạn hãy:

  • Truy cập vào link: http://game.thanhnien.com.vn/tin-gift-code.html
  • Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  • Tìm đến phần giftcode Ám Hắc Tam Quốc, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Code sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

Với gameplay cực kỳ vui nhộn, đồ họa đầy sắc màu và tràn ngập những nhân vật đáng yêu, khó có thể tin Fall Guys đã vượt mốc 120.000 CCU (số người chơi trực tuyến cùng thời điểm) ngay khi vừa ra mắt, khiến máy chủ của game tê liệt ở nhiều thời điểm.