AION: Legions Of War ra mắt phiên bản toàn cầu

3 Thanh Niên Online
Trò chơi là một sản phẩm di động được phát triển dựa trên thương hiệu AION nổi tiếng.

AION: Legions Of War là game mobile được NCSoft phát triển dựa trên thương hiệu AION đình đám, trò chơi đã được mở cửa trên cả Android và iOS, đồng thời mới đây cũng đã ra mắt phiên bản quốc tế tiếng Anh để phục vụ cộng đồng game thủ khắp thế giới. AION: Legions Of War được đánh giá là kế thừa tất cả những điểm mạnh từ phiên bản PC, cùng với những cải tiến đáng kể trong lối chơi khiến cho sản phẩm này tương đối hút khách.

AION: Legions Of War ra mắt phiên bản toàn cầu - ảnh 1

Bối cảnh trong AION: Legions of War cũng tương tự như AION với câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa hai thế lực là Thiên thần và Ác Quỷ. Người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập hai phe cánh Elyos và Asmodian, tham gia vào các trận chiến bất tận. AION: Legions of War được xây dựng với khá nhiều chế độ chơi, gồm cả PvE và PvP, giúp tạo tính cạnh tranh cao cho người chơi.

AION: Legions Of War ra mắt phiên bản toàn cầu - ảnh 2

Khác với phiên bản tiền nhiệm trên PC mang đậm phong cách MMORPG, AION: Legions Of War lại đi theo hướng chiến thuật chiến đấu theo lượt (turn-based) đang thịnh hành trên nền tảng di động hiện nay. Do đó, nhiệm vụ của mỗi người chơi chính là thu thập một đội hình như ý, từng bước hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra, đồng thời tham gia vào những trận chiến hoành tráng giữa các thế lực.

AION: Legions Of War ra mắt phiên bản toàn cầu - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về AION: Legions Of War tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lan

Lan

Quá chán
Hà Phương

Hà Phương

Turn base thì bt ko có gì hot
Hiểu

Hiểu

Mình thích kiểu nhập vai hơn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.