Alliance X Empire Việt Nam chính thức ra mắt vào ngày mai

0 Thanh Niên Online
Alliance X Empire sẽ có tên gọi chính thức tại Việt Nam là AxE: Liên Minh x Đế Quốc, trò chơi sẽ ra mắt vào ngày mai (8.8).

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, AxE: Alliance X Empire là game mobile nhập vai hành động được phát triển bởi Nexon Red (tiền thân là Well Games), trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa Unreal Engine 4 cực kỳ sắc nét. Bước vào thế giới trò chơi, game thủ sẽ được lựa chọn hóa thân vào một trong các lớp nhân vật: Titan, Blader, Archer, Warrior, Guardian và Mage.

Trong quá trình trải nghiệm Alliance X Empire, người chơi sẽ được giải quyết các mâu thuẫn, tranh chấp phát sinh giữa các phe phái bằng tính năng chiến đấu RvR (Realm vs Realm). Tính năng này khuyến khích người chơi tìm kiếm và gia nhập nhóm đồng minh để cùng nhau chiến đấu chống lại kẻ thù chung. Khi đạt tới các cấp độ nhất định, người chơi sẽ có thể gia nhập các chiến trường cấp cao hơn, được thiết kế riêng cho hai phe Alliance và Empire chiến đấu tới người cuối cùng.

Alliance X Empire Việt Nam chính thức ra mắt vào ngày mai - ảnh 1

Alliance X Empire đã được nhà phát hành Gamota xác nhận phát hành cách đây chưa lâu và sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai (8.8) với tên gọi "Việt hóa" là AxE: Liên Minh x Đế Quốc. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm