Âm Dương Sư MOBA ra mắt phiên bản toàn cầu

3 Thanh Niên Online
Phiên bản global của trò chơi sẽ bắt đầu mở cửa vào cuối tuần này.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu trong bài viết trước, Âm Dương Sư: Quyết Chiến Bình An Kinh (hay còn gọi là Âm Dương Sư MOBA - Onmyoji Arena) là game MOBA di động được xây dựng dựa trên game mobile Âm Dương Sư nổi tiếng, sử dụng nội dung từ bộ truyện tranh và bộ phim cùng tên nổi tiếng của Nhật Bản. Sản phẩm này được đánh giá là đối thủ nặng ký của Vương Giả Vinh Diệu tại thị trường Trung Quốc.

Âm Dương Sư MOBA ra mắt phiên bản toàn cầu - ảnh 1

Sau khi ra mắt thành công tại Trung Quốc, Âm Dương Sư MOBA đã mở cửa tại Đài Loan từ cuối tháng 3 vừa qua, đồng thời công bố kế hoạch "hành quân" sang Nhật Bản. Trò chơi đã cập bến Đông Nam Á (có hỗ trợ tiếng Việt) trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS, hứa hẹn tạo nên cơn sốt mới tại đây. Mới đây, fanpage chính thức của trò chơi đã thông báo rằng phiên bản quốc tế của Âm Dương Sư MOBA sẽ trình làng vào cuối tuần này, đây sẽ là phiên bản sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh và sẽ hoạt động độc lập so với các phiên bản đang vận hành tại nhiều khu vực.

Âm Dương Sư MOBA ra mắt phiên bản toàn cầu - ảnh 2
Âm Dương Sư MOBA bản quốc tế đang đặt đếm ngược còn 2 ngày tới thời điểm mở cửa

Tham gia vào Âm Dương Sư: Quyết Chiến Bình An Kinh, người chơi sẽ được điều khiển hàng loạt nhân vật mang tính biểu tượng từ bản gốc như Tengu, Ubume và Ibarakidouji. Tất nhiên, mỗi nhân vật sẽ có 4 kỹ năng mặc định cùng 2 kỹ năng phổ biến khác giống như các game MOBA di động hiện nay. Các tướng trong game sẽ đảm nhận những vị trí thường thấy ở các tựa game MOBA như Đấu Sĩ, Hỗ Trợ, Xạ Thủ, Pháp Sư và Đi Rừng. Vẫn là bản đồ chia 3 đường, gồm hệ thống bãi quái rừng, bùa lợi, bụi cỏ, các công trình,... và cả mô hình chiến đấu 5v5 cũng được áp dụng. Ngoài ra, trò chơi sẽ miễn phí tất cả các tướng để game thủ có thể thoải mái trải nghiệm.

Âm Dương Sư MOBA ra mắt phiên bản toàn cầu - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Âm Dương Sư MOBA tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khánh Vy

Khánh Vy

Vớt hết gamer của liên quân mobile cho coi
Thế

Thế

Trất
Thăng

Thăng

Bỏ liên quân sang chơi âm dương sư mobe thôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.