Ám Hắc Tam Quốc sẽ Closed beta lúc 10 giờ ngày 28.5

0
Đó là thông tin mới nhất về webgame Ám Hắc Tam Quốc. Với tựa game mới đang được cộng đồng đánh giá cao này, rất có khả năng AHTQ sẽ lại là một sản phẩm thành công nữa của Onplay.

Ám Hắc Tam Quốc sẽ Closed beta lúc 10 giờ ngày 28.5

Banner thông báo Closed Beta trên trang chủ 

Trên trang chủ game Ám Hắc Tam Quốc đã lên tin thông báo về ngày bắt đầu giai đoạn Closed beta vào lúc 10 giờ ngày 28.5.2014. Tại fanpage của trò chơi, NPH cũng đã thông báo rộng rãi đến cộng đồng về sự kiện này.

Ám Hắc Tam Quốc sẽ Closed beta lúc 10 giờ ngày 28.5

Được biết, Ám Hắc Tam Quốc giai đoạn Closed Beta không những sẽ cập nhật những lỗi về dịch thuật, đường truyền so với Alpha test mà còn có nhiều đổi mới. Cụ thể: phiên bản không giới hạn level; mở auto ở các map train quái, phụ bản vẫn sẽ “nói không với auto”; xuất hiện trang bị cánh; quà cho người chơi mới - quà tri ân cho khách hàng giai đoạn Alpha; cùng nhiều sự kiện event với tiêu chí độc - lạ.

Nếu bạn chưa biết nhiều về Ám Hắc Tam Quốc, thì đây là một tựa game ra mắt vào giữa tháng 5 vừa qua tại thị trường Việt Nam. Game được Giant phát triển theo tiêu chí game cho Anh Hùng - Mỹ Nhân với 2 class đại diện. Trong game, song hành với gameplay mới mẻ là nội dung có chiều sâu, mỗi một cấp độ lên cao là một chuỗi những nút thắt được làm thành từ cốt truyện, đưa người chơi đến thế giới đầy những cuộc phân tranh.

Ám Hắc Tam Quốc sẽ Closed beta lúc 10 giờ ngày 28.5

Đi kèm với thông báo mở cửa giai đoạn Closed beta vào ngày 28.5, NPH cũng cho biết, game sẽ khai mở 3 máy chủ Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi cùng thời điểm. Trước đó một ngày, tức là 10 giờ ngày 27.5, AHTQ sẽ cho người chơi đăng ký tài khoản không reset. Các gói giftcode tân thủ, giftcode Anh Hùng, giftcode Mỹ Nhân cũng được phát rộng rãi vào ngày này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Theo công bố, trò chơi sẽ sớm được mở cửa với tên gọi Tru Tiên Đại Lục Classic, tuy nhiên vẫn chưa rõ sẽ được vận hành chính thức tại Việt Nam với các giấy phép liên quan hay theo kiểu "phát hành chui" thường thấy.