Ám Hắc Tam Quốc tặng giftcode Mỹ Nhân

0
Thanh Niên game xin tặng bạn đọc gói giftcode Mỹ Nhân, nhân dịp game Ám Hắc Tam Quốc gia nhập cổng game GOSU với 3 server Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi.

Ám Hắc Tam Quốc tặng giftcode Mỹ Nhân

Trải qua các giai đoạn Alpha Test, Closed Beta, webgame Ám Hắc Tam Quốc đã chính thức Open Beta vào ngày 3.6.2014. Ngày 6.6 vừa qua, game cũng chính thức gia nhập cổng game GOSU với 3 máy chủ Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi. Việc gia nhập cổng game cũng giúp các game thủ đã có ID GOSU có thể đăng nhập ngay không cần đăng ký.

Cùng việc ra mắt trên cổng game, Ám Hắc Tam Quốc có một chuỗi sự kiện hấp dẫn như “Tích Lũy Đăng Nhập”, “Quà Tặng Online”, “Thăng Cấp Nhận Quà”… dành tặng game thủ. Cùng với đó là giftcode Mỹ Nhân với chi tiết như sau:

Ám Hắc Tam Quốc tặng giftcode Mỹ Nhân

Để nhận code, mời các bạn  làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Ám Hắc Tam Quốc, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó. 

Trang chơi game Ám Hắc Tam Quốc: http://game.gosu.vn/game/am-hac.html (bạn đọc cần đăng ký tài khoản GOSU trước khi chơi).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.