Android 5.0 Lollipop "vinh danh" Flappy bird

0
Lối chơi của game "kinh điển" Flappy bird được tái hiện trong phiên bản Android mới nhất dưới hình thức một "trứng phục sinh".

Mỗi một phiên bản Android mới đều đi kèm một "trứng phục sinh" (Easter egg) dưới dạng tính năng giải trí trong tùy chỉnh Settings. Với phiên bản mới nhất Android 5.0 Lollipop, Easter egg mà Google dành tặng các fan chính là tựa game nổi tiếng của tác giả Nguyễn Hà Đông: Flappy bird.

Thật vậy, khi kích hoạt tựa game ẩn này, người chơi sẽ vào một giao diện game  với nhân vật chính là biểu tượng chú robot Android đang cố bay qua những cây kẹo mút (lollipop) chướng ngại vật.

Phát hiện game bí ẩn trong hệ điều hành Android Lollipop

Để chơi game, bạn cần vào mục Settings  chọn About phone. Sau khi vào mục About phone, bạn nhấp vào số phiên bản Android vài lần, một thông báo hình viên kẹo khổng lồ sẽ xuất hiện đưa bạn tiến thẳng vào game, một trò chơi có độ khó... cao hơn Flappy bird nhiều. Mời bạn đọc xem đoạn clip dưới đây để hiểu rõ hơn về tựa game ẩn thú vị này.

Hiện tại, chưa có thiết bị nào trên thị trường có sẵn Android 5.0 "Lollipop". Google cho biết, đến đầu tháng 11.2014, các thiết bị có sẵn hệ điều hành mới chính thức được bán ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.