Ảnh Kiếm 3D - Game mobile tiên hiệp ngôn tình sẽ ra mắt trong tháng 8

0 Thanh Niên Online
Game mobile Ảnh Kiếm 3D hiện đã được nhà phát hành Soha Game đưa về Việt Nam và chuẩn bị mở cửa đón game thủ bằng phiên bản thử nghiệm vào ngày 5.8 sắp tới.

Ảnh Kiếm 3D (tên gốc: Tầm Tình Lệnh) là game mobile nhập vai bối cảnh tiên hiệp kết hợp ngôn tình 3D sẽ tái hiện tam giới mộng ảo, hành trình tu tiên ngạo thế chân thực nhất. Sản phẩm này đã được nhà phát hành Soha Game đưa về Việt Nam và sẽ cho ra mắt Alpha Test vào ngày 5.8 sắp tới.

Ảnh Kiếm 3D - Game mobile tiên hiệp ngôn tình sẽ ra mắt trong tháng 8 - ảnh 1

Đem tới lựa chọn class nhân vật đa dạng, Ảnh Kiếm 3D cho phép người chơi thỏa sức biến hóa vị hiệp khách của mình. Đặc biệt, trong quá trình tu luyện, khi đạt tới ngưỡng sức mạnh cao nhất, người chơi có thể Tẩy Điểm để tiếp tục thăng tiến, chạm tới tầng thứ cao hơn. Với 8 hệ phái khác nhau, tự do chuyển đổi, người chơi cũng không còn bị gò bó vào chỉ 1 kiểu PK duy nhất. Ở trong game mobile này, người chơi sẽ dễ dàng chạm tới đẳng cấp của thần tiên như trong những bộ truyện tiên hiệp.

Ảnh Kiếm 3D - Game mobile tiên hiệp ngôn tình sẽ ra mắt trong tháng 8 - ảnh 2

Bên cạnh phong cách chơi cày cuốc thường thấy, Ảnh Kiếm 3D còn xây dựng một xã hội thu nhỏ với đầy đủ các tính năng như kết hôn - sinh con, đấu trường sinh tử, cùng chơi mini-game ngay trong Ảnh Kiếm 3D, tranh bá liên server, giao dịch tự do,... Có thể nói rằng game mobile này là một sản phẩm hướng tới các yếu tố xã hội, giúp game thủ không bị sa đà vào "cày lực chiến" và có những trải nghiệm hết sức thú vị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm