Anno: Build an Empire sẽ cập bến iPad

0
Anno: Build an Empire, tựa game mô phỏng xây dựng thành phố đến từ hãng Blue Byte, sẽ có mặt trên iPad trong thời gian sắp tới. Thông tin này do chính nhà phát hành Ubisoft tiết lộ.

Phiên bản đặc biệt được làm riêng cho iPad sẽ có những thay đổi để phù hợp với lối điều khiển cảm ứng. Game được phát triển với sự cộng tác của Mi’pu’mi Games, một xưởng game độc lập thành lập bởi các cựu thành viên tài danh của Rockstar Games.

Trong Anno: Build an empire, người chơi sẽ khởi đầu với một hòn đảo nhỏ, xây dựng thành phố, đáp ứng nhu cầu của cư dân và dần dần mở rộng thêm lãnh thổ và hình thành đế chế. Anno: Build an empire sẽ chạy trên hệ điều hành iOS 6 trở lên và yêu cầu phiên bản iPad 2 trở lên để có thể cài đặt.

Anno: Build an Empire sẽ cập bến iPad

Anno là dòng game chiến thuật kinh điển với lối chơi độc đáo, tự định hình thành một phong cách rất riêng so với các anh em mô phỏng - xây dựng thành phố khác. Nếu Anno 1404 đưa người chơi về thời những nhà khai phá Châu Âu đầu thế kỳ 15, thì Anno 2070 lại cho người chơi thỏa sức xây dựng một thế giới tương lai đầy xa hoa và hiện đại. Việc Anno "xuất binh" từ quê nhà PC lên hệ di động là một tín hiệu tốt, cho thấy thị phần game mobile đang dần được các nhà phát triển game kỳ cựu của PC và console để mắt đến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm