Apex Legends bất ngờ vượt mốc 10 triệu người chơi chỉ trong 3 ngày ra mắt

3 Thanh Niên Online
Thậm chí trong 8 giờ đầu tiên, nó đã đạt mốc 1 triệu người chơi, vượt mặt cả Fornite.

Apex Legends là tựa game thuộc thể loại Battle Royale (sinh tồn) chung thể loại với Fornite là PlayerUnknown's Battlegrounds. Tựa game này được phát hành bởi Respawn Entertainment  và phát triển bởi đội ngũ đứng đằng sau tựa game kinh điển Titanfall. Apex Legends chỉ vừa được phát hành cách đây 3 ngày trước nhưng nó đã giành được thành công bất ngờ.

Chỉ sau 8 tiếng mới ra mắt, tựa game này đã vượt mốc 1 triệu người chơi, nhanh hơn cả Fornite: Battle Royale cán mốc này. Chưa dừng tại đó, chỉ sau 3 ngày Apex Legends đã thu hút hơn 10 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Apex Legends bất ngờ vượt mốc 10 triệu người chơi chỉ trong 3 ngày ra mắt - ảnh 1

Thông tin này được xác nhận bởi Vince Zampella, nhà đồng sáng lập của Respawn Entertainment. Ông còn đưa thêm thông tin rằng hiện nay tựa game mới của EA đã có hơn 1 triệu người chơi cùng lúc.

Ông chia sẻ như sau: “Có thể nói rằng đây là một trong những điều khiến chúng tôi rất vui mừng. Chúng tôi biết rằng việc cho tựa game này trở thành game miễn phí và ra mắt khá bất ngờ như vậy là khá liều lĩnh, tuy nhiên sau khi được mọi người ủng hộ thì nó hoàn toàn xứng đáng với công sức của mọi người. Chúng tôi rất thích Apex Legends và chúng tôi cũng mong muốn và cần mọi người cùng thưởng thức tựa game thú vị này”.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật thêm những thông tin liên quan đến Apex Legends trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Diễm Chi

Diễm Chi

cày từ qua giờ, quá hay luôn :))
Bảo Uyên

Bảo Uyên

tầm này fornite tuổi tí nhóe :3
Ân

Ân

công nhận game này chơi đúng ghiền luôn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm