Archie: Mình thích chơi tướng tank vì nó mang lại cảm giác bất tử

0
"Mình thích chơi tướng tank hơn vì nó mang đến cảm giác bất tử" - Trần Minh Nhựt 'Archie''

Chiến thắng thuyết phục trước hạt giống GPL mùa Hè 2015 đến từ xứ chùa vàng - Bangkok Titans, Boba Marines đã cởi mở chia sẻ cùng báo chí về lý do chiến thắng. Archie cho rằng đội Việt Nam đã triển khai chiến thuật hiệu quả hơn nên đã giành được chiến thắng. Ngoài ra, lượt ban nhắm vào tướng tủ Warl0ck cũng đã được dự tính từ trước do đây là tướng tủ của người đi đường trên của BKT cũng như tướng được yêu thích tại Thái Lan.

Sau khi giao lưu với báo chí, Boba Marines đã bị rừng fan vây quanh trong trường quay Giải Phóng để chụp hình và chia sẻ niềm vui cùng thần tượng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.