Arena Of Survivors ấn định ngày ra mắt Open Beta

3 Thanh Niên Online
Sản phẩm sinh tồn do người Việt sản xuất này sẽ trình làng vào những ngày giữa tháng 8 sắp tới.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu tới quý độc giả trong bài viết trước, mới đây, Hiker Games - đơn vị sản xuất game người Việt - đã giới thiệu tới cộng đồng game thủ sản phẩm mới mang tên Arena Of Survivors. Theo các thông tin công bố, Arena Of Survivors sẽ là một game di động bắn súng với lối chơi sinh tồn đang thịnh hành hiện nay. Sản phẩm này được Hiker Games định hướng sản xuất và phát hành hướng tới phạm vi quốc tế giống như nhiều sản phẩm trước đó.

Arena Of Survivors ấn định ngày ra mắt Open Beta - ảnh 1

Trong Arena Of Survivors, các nhân vật sẽ đều sở hữu những kỹ năng đặc biệt tương tự như cơ chế nhân vật trong Garena Free Fire. Đến thời điểm hiện tại, mới chỉ có 3 lớp nhân vật được Hiker Games tiết lộ cho toàn bộ game thủ là: Agent67, Evelyn và Max Goodboy. Lối chơi trong game vẫn kế thừa những điểm hấp dẫn của dòng game bắn súng sinh tồn đang thịnh hành, nhưng kèm theo đó sẽ là hệ thống kỹ năng riêng của mỗi nhân vật ảnh hưởng tới trận chiến. Các game thủ có thể lựa chọn cho mình lối chơi riêng như phòng thủ, tanker hoặc chuyên về một loại vũ khí nhất định.

Arena Of Survivors ấn định ngày ra mắt Open Beta - ảnh 2

Sau thời gian ngắn giới thiệu, Arena Of Survivors đã ấn định ra mắt vào ngày 11.8 tới đây. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hung

hung

Game Việt sao không có clip test game để quảng bá game Việt? Cứ âm thầm vậy cho phép tải game dần đi, cứ như là ra game ít người biết càng tốt, đúng là game Việt
Bích Hảo

Bích Hảo

1 like
Quang Hùng

Quang Hùng

Ủng hộ game Việt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm