ARMS tung trailer giới thiệu nhân vật 'kẹo dẻo' siêu ngộ nghĩnh

0 Thanh Niên Online
Với sứ mạng đẩy mạnh tên tuổi cho thiết bị console mới ra mắt Switch, ARMS là một trong những trò chơi được chờ đợi nhất của đại gia đình Nintendo.
Đoạn trailer mới của ARMS chủ yếu xoay quanh giới thiệu nhân vật Helix
Khai thác gần như tối đa mọi tính năng và đặc sắc trong cơ chế điều khiển của hệ máy Nintendo Switch, ARMS là sản phẩm đối kháng/eSports rất được chú ý do chính Nintendo chủ trì sản xuất. Tương tự như các game độc quyền khác, ARMS cũng mang sứ mệnh trở thành át chủ bài, gầy dựng cộng đồng cho nền tảng Switch non trẻ.
Mới đây, trò chơi "bom tấn" này vừa hé lộ đoạn trailer giới thiệu nhân vật mới: Helix. Anh chàng này mang hình dáng hệt như một thỏi kẹo dẻo, có thể tùy nghi kéo giãn tay chân và biến đổi hình dạng cơ thể. Với đặc điểm này, Helix được dự đoán sẽ là một trong những đấu sĩ linh hoạt bậc nhất ARMS, nhưng cũng hứa hẹn sẽ mang lại không ít sự phức tạp cho người điều khiển.
 ARMS dự kiến sẽ đượcNintendo phát hành trên toàn cầu vào tháng 6 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có gì để 'hóng' tại Ubisoft Forward ?

Có gì để 'hóng' tại Ubisoft Forward ?

Được xem là sự kiện livestream nhằm thay thế nội dung tại E3, Ubisoft Forward sẽ hé lộ nhiều thông tin quan trọng về các tựa game cũng như kế hoạch của Ubisoft trong nửa cuối 2020.