Artifact Beta 2.0 đã ra mắt chính thức và sẵn sàng cho đợt thử nghiệm đầu tiên

0 Thanh Niên Online
Lần ra mắt này, Artifact Beta 2.0 sẽ tập trung thử nghiệm lối chơi, đấu xếp hạng, replay, chế độ chơi campaign, ...
Mới đây, Valve vừa công bố Artifact Beta 2.0 đã chính thức ra mắt để người chơi có thể thử nghiệm. Phiên bản thử nghiệm này hiện tại vẫn còn đang hạn chế nên chỉ có một vài game thủ có thể vào game.
Hiện tại, Valve đang tập trung vào việc chắc chắn mọi thứ trong Artifact đều hoạt động một cách trơn tru. Vì họ muốn đợt thử nghiệm này sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào để khiến đợt ra mắt của game hoàn hảo nhất có thể.
Artifact Beta 2.0 đã ra mắt chính thức và sẵn sàng cho đợt thử nghiệm đầu tiên - ảnh 1
Thêm vào đó, Valve cũng nhấn mạnh rằng "lối chơi, cân bằng, nhận dạng các hero, nhận dạng màu sắc, tính năng giao tiếp, mở khóa thẻ, đấu xếp hạng, replay, theo dõi trận đấu và chế độ chơi campaign" sẽ được ưu tiên thử nghiệm trong Artifact Beta 2.0. Điều này có nghĩa rằng những tính năng khác như giải đấu, Draft Modes, ... sẽ không được xuất hiện trong thời gian thử nghiệm.
Nhìn chung, người chơi có thể mong đợi một phiên bản Artifact được sắp xếp hợp lý hơn và những tính năng đã được cải thiện hơn trước. Hệ thống cửa hàng được thiết kế đơn giản hơn và phân chia thành các cấp độ khác nhau, giảm tính ngẫu nhiên tại các land, ...
Hiện tại Valve vẫn chưa có bất kỳ thông tin cụ thể nào về đợt mời thử nghiệm tiếp theo. Tuy nhiên đội phát triển Artifact cũng chia sẻ rằng họ sẽ liên tục cập nhật thông tin về những đợt mời thử nghiệm và những thay đổi mới của game trong tương lai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.