ASIAD 2018: Đội tuyển Việt Nam tiếp tục giành huy chương đồng tại bộ môn PES 2018

2 Thanh Niên Online
Trong đó, Iran đạt huy chương bạc và Nhật Bản đạt huy chương vàng.

Khá đáng tiếc khi Olympic Việt Nam không thể giành chiến thắng được Olympic UAE trên sân cỏ của giải ASIAD 2018 khi để thua sau loạt sút luân lưu với tỉ số 3 - 4. Tuy nhiên tại một bộ môn khác, 2 chàng trai trẻ của bộ môn ‘bóng đá ảo’ có tên gọi PES 2018 đã giành lại huy chương đồng cho đoàn Việt Nam (dù đây chỉ là bộ môn thi đấu biểu diễn).

ASIAD 2018: Đội tuyển Việt Nam tiếp tục giành huy chương đồng tại bộ môn PES 2018 - ảnh 1

Theo đó, dội tuyển TamagoMYM đã giành được huy chương đồng (hạng 3) tại bộ môn PES 2018. Cả 2 tuyển thủ Tâm Figo và Phúc Jesus đã thể hiện khá xuất sắc trong thể thức 2 - 2 của bộ môn này.

ASIAD 2018: Đội tuyển Việt Nam tiếp tục giành huy chương đồng tại bộ môn PES 2018 - ảnh 2

Sau 1 ngày thi đấu chính thức, cả 2 tuyển thủ đã giành được hạng 3. Tiếp theo đó là Iran hạng nhì và Nhật Bản là đội giành chức vô địch trong sự kiện thi đấu biểu diễn của thể thao điện tử.

Đây là tấm huy chương thứ 3 của đoàn esports Việt Nam tại giải ASIAD 2018, trong đó 2 bộ môn cũng đạt hạng 3 đó là Liên Quân Mobile và StarCraft 2.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Uỷ

Uỷ

Uầy, VN đỉnh qué
Thành Công

Thành Công

Tamago là kênh stream phải ko ta, tài trợ cho team luôn ah :0

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.