Asiasoft phát hành game siêu anh hùng DC universe online

0
DC universe online là một trong những game online đình đám thế giới, với đề tài là các siêu anh hùng từ DC Comics như Siêu nhân, Batman... Game do Asiasoft phát hành và sẽ Closed Beta ngày 26.6.

DC Universe Online sẽ Closed Beta vào ngày 26.6

DC universe online, trò chơi về các siêu anh hùng truyện tranh của DC Comics vừa bất ngờ ra mắt website tiếng Việt cùng với thông báo mở cửa giai đoạn Closed Beta không reset vào ngày 26.6 tới đây. Asiasoft sẽ là nhà phát hành tựa game siêu anh hùng này, đồng thời công ty cũng xác nhận game đã được hoàn toàn Việt hóa để các game thủ có được những trải nghiệm tốt nhất.

Được phát triển bởi "ông lớn" Sony Online Entertainment, DC universe online cho phép người chơi tham gia vào lực lượng của các siêu anh hùng (Super hero) kinh điển như Batman, Superman, Tia chớp (the Flash)... hoặc thậm chí có thể trở thành những nhân vật siêu phản diện (Super villain) nổi tiếng như: Joker, Lex Luthor, Braniac, Two-Face, v.v.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.