Assassin’s Creed mới toanh cho iOS và Android

0
Ngày 5.12, hãng Ubisoft sẽ phát hành phụ bản của dòng game Assassin’s creed có tên là Assassin’s creed pirates cho các thiết bị động.

Assassin’s Creed mới toanh cho iOS và Android - ảnh 1

Trong Assassin’s creed pirates, người chơi sẽ được khám phá vùng biển Caribbean vào kỷ nguyên vàng của hải tặc. Người chơi sẽ phải vào vai Alonzo Batilla, một thuyền trưởng trẻ tuổi và đầy khát vọng. 

Bạn sẽ phải quản lý thuyền viên, nâng cấp tàu chiến, tuyển thêm lính mới và tham gia vào những trận thủy chiến để trở thành tên hải tặc khét tiếng nhất vùng Caribbean, đồng thời chiếm lấy kho báu của La Buse. Trong cuộc hành trình, bạn sẽ chạm trán các Assassin và Templar, hay những tên cướp biển trong truyền thuyết như Blackbeard, Bellamy, và Hornigold.

Chi nhánh Ubisoft Paris đã phát triển một engine đồ họa hoàn toàn mới để mang đến các hiệu ứng 3D đột phá cho Assassin’s creed pirates, như những đợt sóng vỗ trên mặt biển, hay những hòn đảo xinh tươi đầy màu sắc.

Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 5.12 cho các thiết bị iOS và Android. Giá bán của Assassin’s creed pirates sẽ là 4,99 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.