Assassin's creed: Rogue - Sát thủ thứ hai của Ubisoft

0
Assassin’s creed: Rogue nhiều khả năng sẽ trở thành tựa game Assassin's creed thứ hai bên cạnh Assassin’s creed: Unity ra mắt vào cuối năm nay.

Hồi tháng 3 năm nay, Ubisoft đã hé lộ về một tựa game Assassin's creed có tên mã là Comet dành cho 2 hệ máy PS3 và Xbox 360. Mãi cho đến khi hãng chính thức công bố Assassin’s creed: Unity chỉ có trên console next-gen thì người đã không còn nhớ đến cái tên Comet nữa.

Tuy nhiên mới đây, hãng bán lẻ World of Games của Thụy Sĩ đã bất ngờ đăng tải một tựa game mang tên Assassin’s creed: Rogue trên hệ thống của mình cũng như ghi rõ đó là phiên bản dành cho PS3. Mặc dù thông tin này đã bị World of Games gỡ bỏ nhưng một thành viên với nickname Venom_Saiyan đã kịp thời chụp lại tấm ảnh của game.

Assassin's creed rogue: Sát thủ thứ hai của Ubisoft

Assassin’s creed: Rogue xuất hiện trên trang World of Games

Assassin’s creed: Comet nhiều khả năng sẽ có tên chính thức là Assassin's creed: Rogue. Trò chơi sẽ xoay quanh cốt truyện về một Templar tên Shay với bối cảnh đặt tại New York vào khoảng năm 1758 trên con tàu rong ruổi khắp Đại Tây Dương. Bên cạnh đó, cốt truyện của game có thể sẽ đặt giữa 2 phiên bản Assassin’s creed 3 và bản mở rộng Freedom cry của Assassin’s creed 4: Black flag.

Vào tháng 5, Ubisoft cũng từng úp mở sẽ có 2 tựa game Assassin's creed được ra mắt vào mùa thu năm nay nên không loại trừ khả năng, người chơi sẽ có được một năm viên mãn với Assassin’s creed: Unity cho console next-gen và Assassin’s creed: Rogue cho console last-gen.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rainbow Six Siege gia nhập Xbox Game Pass

Rainbow Six Siege gia nhập Xbox Game Pass

Là một trong những tựa game eSports thành công trên thị trường hiện nay, việc đưa Rainbow Six Siege lên Xbox Game Pass có thể xem là một thành công của nhà Microsoft.