Assassin’s creed: Rogue tung trailer ra mắt hoành tráng

0
Hãng Ubisoft đã khiến người hâm mộ phải “mê tơi” khi tung ra trailer khởi động đã mắt của Assassin’s creed: Rogue, phiên bản Assassin's creed dành cho các hệ máy cũ: PS3 và Xbox 360.

Sau khi tung ra đoạn trailer ra mắt Assassin's creed: Unity trên hệ máy console next-gen (PS4, Xbox One), Ubisoft  cũng không quên “bồi” thêm trailer cho “người anh em” Assassin’s creed: Rogue trên console last-gen (PS3, Xbox 360). Đoạn trailer mang đến cho người xem những pha chiến đấu ác liệt của Shay Cormac, một Templar lên đường hành quyết các Assassins.

Assassin’s creed: Rogue do Ubisoft Sofia phát triển, hợp tác cùng nhiều studio khác gồm: Ubisoft Singapore, Ubisoft Montreal, Ubisoft Quebec, Ubisoft Chengdu, Ubisoft Milan và Ubisoft Bucharest. Game hiện đã được phát hành vào ngày 11.11 trên 2 hệ máy PS3 và Xbox 360. Ubisoft cũng úp mở về một phiên bản PC sẽ ra mắt vào đầu năm 2015.

Trailer khởi động game Assassin’s creed: Rogue

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.